Toàn quốc 096.1881.486 Chuyên bán máy ozone để xử lý nước thải

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngotien1694, 18/8/16.

 1. ngotien1694

  ngotien1694 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm thì vấn đề xử lý nước thảicũng là một điều đáng phải quan tâm.Nước thải công nghiệp bao gồm nước thải từ các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khu dân cư,... nếu nước thảichưa được xử lý mà đưa ra bên ngoài môi trường thì gây tác động rất xấu tới môi trường. Lượng nước thải đó làm ô nhiễm môi trường đất, nước, gây ra những mùi hôi khó chịu và làm ảnh hưởng hoặc chết những sinh vật sống quanh đó...

  Theo các xét nghiệm, trong nước thải công nghiệp có chứa rất nhiều kim loại nặng, axit, hóa chất, dầu nhờn máy móc, thuốc bảo vệ thực vật…. Khi được đào thải ra bên ngoài môi trường, nước thải còn có màu đen bẩn cùng với vô số mùi khó chịu. Đây là nơi tập hợp, phát sinh ra các vi khuẩn, vi chất gây bệnh khác.

  Nhiều cách xử lý nước thải đã được đề ra nhưng chưa thành công, hiện nay giải pháp hiệu quả và mới nhất đang được áp dụng là sử dụng máy Ozonexử lý nước thải công nghiệp
  Sử dụngmáy xử lý nước thải nhằm:

  • Hạn chế mùi hôi, thối từ nước thải.
  • Lắng đọng các kim loại nặng có lẫn trong nước thải trước khi cho ra môi trường bên ngoài.
  • Ngoài ra, ozone còn làm cho lượng nước thải không bị ngưng tụ trước khi thải ra môi trường bên ngoài.. Màu nước thải cũng được xử lý. Khiến cho việc thải nước thải ra bên ngoài môi trường không còn bị ô nhiễm nữa.
  Ngày nay với các chính sách từ chính phủ, các xí nghiệp, nhà máy phải xử lý sạch hoàn toàn nước thải trước khi đưa ra môi trường. Vậy xí nghiệp, nhà máy của bạn đã lựa chọn máy ozone xử lý nước thải nào chưa?

  Hãy sử dụng phương pháp xử lý nước thải hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với máy xử lý nước thải công nghiệp. Trên thị trường có một số công ty máy ozone cho việc xử lý nước thải. Công ty HSVN chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dòng sản phẩm máy xử lý nước thải chính hãng với giá cạnh tranh.

  Bạn ở đâu không phải vấn đề, chỉ cần bạn thích may ozone cong nghiep của chúng tôi hãy alo cho chúng tôi theo số hotline: 0906.247.015.Máy BK OZONExử lý nước thải sẽ được giao tận nơi chạy thử và thanh toán tại nhà.