Toàn quốc 10 công bố quan trọng nhất trong sự kiện iPhone 6S đêm qua

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi itzonetoday, 10/9/15.

 1. itzonetoday

  itzonetoday Member

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Các sự kiện Apple lâu nay thường dựa trên một sản phẩm đinh như sự kiện iPad, sự kiện iPhone hay sự kiện Apple Music. Nhưng sự kiện của Apple diễn ra đêm qua (9/9) theo giờ Việt Nam thì khác hẳn, chứa đựng rất nhiều tin tức.

  Hãng này đã chính thức ra mắt hai sản phẩm được đồn đoán lâu nay: phiên bản mới của Apple TV và máy tính bảng iPad cỡ lớn như laptop. iPad Pro sở hữu màn hình 12.9 inch cùng với bút cảm ứng và bàn phím, có lẽ được thiết kế để cạnh tranh với máy tính bảng Surface của Microsoft. Apple TV cũng có hai sự bổ sung quan trọng là điều khiển từ xa mới và tích hợp trợ lý ảo Siri. Cả hai sản phẩm đều có hệ sinh thái ứng dụng mới gồm các công cụ cải thiện hiệu quả và game. Cả hai thiết bị sẽ bán ra vào mùa thu: Apple TV sẽ ra vào tháng 10, còn iPad Pro sẽ ra vào tháng 11.

  Nhưng thông tin đáng chú ý nhất với hầu hết người dùng sẽ là hai bản cập nhật iPhone: iPhone 6s và 6S Plus. Thiết kế của hai smartphone mới này trông như iPhone 6 đời cũ nhưng được cải thiện về cấu hình và công nghệ cảm ứng nhận biết lực chạm 3D Touch.

  Chi tiết:

  http://itzone.vn/threads/10-cong-bo-quan-trong-nhat-trong-su-kien-iphone-6s-dem-qua.175542/