Hồ Chí Minh 10 điều cần xem xét trước khi quyết định mua một căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua nhà hay mua căn hộ bạn cũng cần có một quy trình, tùy từng người sử dụng mà quy trình có thể khác nhau hoặc giống nhau nhưng nhìn chung tất cả phải được đảm bảo đầy đủ nhất là khi bạn phải mua những căn hộ cao cấp như River City quận 7 chẳng hạn.

  10 điều cần xem xét trước khi quyết định mua một căn hộ
  1. Tìm hiểu quá trình mua nhà trước. bước này giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi quyết định mua nhà.
  2. Có được báo cáo tín dụng của bạn. Để có được bản sao từ các Sở ba tín dụng cùng một lúc.
  3. Xem xét báo cáo tín dụng của bạn. Hãy chắc chắn rằng không có lỗi. Kiểm tra tất cả mọi thứ từ các thông tin hành chính về lịch sử tín dụng.
  4. Tìm hiểu các biệt ngữ trong khi bạn đang ở đó (đặc biệt là tất cả các điều khoản thế chấp). Theo chúng tôi được biết thì River City q7 mở bán Block A với mức giá khá hấp dẫn.
  5. sửa lỗi một cách nhanh chóng. Nếu bạn tìm thấy một lỗi trên báo cáo tín dụng của bạn, hãy vào trang web của công ty, nơi báo cáo đến từ để cuộc thi đó. Đừng trì hoãn.
  6. Tìm hiểu thông tin về chính sách thế chấp khi mua căn hộ
  [​IMG]
  7. Ước tính tổng tiền thu nhập hàng tháng rồi hàng năm của bạn là bao nhiêu. Đảm bảo rằng số tiền bạn trả hàng tháng không được vượt quá 20% thu nhập ròng hàng tháng của bạn. Hãy cố gắng thanh toán trước 15% nếu có thể. Như mọi người cũng biết đấy hiện nay dự án căn hộ cao cấp quận 7 đang mở bán đặc biết theo chúng tôi được biết thì giá bán block D River City khá hấp dẫn mọi người có thể liên hệ mua căn hộ ngay hôm nay để được những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư


  8. Lên kế hoạch cho việc tiết kiệm cho vay thế chấp thích để thấy rằng bạn có một số dự trữ tiền mặt, và bạn sẽ cần chúng cho bất kỳ khoản phí bất ngờ hoặc các chi phí có thể phát sinh.
  9. Đọc những điều kiện trước khi mua căn hộ. Việc sơ tuyển là một đánh giá chính thức về tài chính của bạn bởi một người cho vay thế chấp để xem những gì số tiền bạn có thể hội đủ điều kiện.
  10. Tránh dòng tín dụng mới. Đừng đăng ký thẻ tín dụng mới hoặc thực hiện bất kỳ mua hàng tín dụng lớn trong khi bạn đang "đang xem xét" bởi một người cho vay thế chấp.

  Chúng tôi vừa giới thiệu qua cho mọi người quy trình 10 bước để mua căn hộ River City hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có cơ hội.