Toàn quốc 10 điều lý giải tại sao doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 16/8/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. TRUYỀN TẢI NHỮNG GÌ ĐÃ THIẾT LẬP

  Một thương hiệu được tư vấn và xây dựng chuyên nghiệp cho thấy được sự gắn kết giữa công ty, doanh nghiệp và khách hàng, đối tác. Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cũng có nghĩa bạn đang cho khách hàng và đối tác thấy bạn đang nghiêm túc thực hiện những lời hứa với khách hàng của mình.


  2. THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG

  Từ các mẫu thiết kế logo đến các ấn phẩm nhận diện thương hiệu được chau chuốt cẩn thận, những thông điệp và hình ảnh được chọn lựa sao cho phù hợp sẽ kích thích thúc giục khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn.

  [​IMG]
  3. TĂNG UY TÍN

  Thương hiệu được thiết kế và xây dựng theo một quy trình chuyên nghiệp sẽ hơn rất nhiều so với những logo được thiết kế cẩu thả và nhanh chóng. Bạn thấy đấy tập đoàn FPT hay Ngân hàng Vietcombank đã đã chi hàng triệu đô la cho việc xây dựng thương hiệu này.

  4. ĐƯỢC GHI NHỚ NHIỀU HƠN

  Tai nghe không bằng mắt thấy, bạn muốn khách hàng, đối tác của bạn cảm thấy ấn tượng về sản phẩm mình? Đương nhiên và đó là những điều mà chúng tôi mang tới cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

  5. NỔI BẬT TRONG LĨNH VỰC

  Một logo và một hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế tốt sẽ đưa bạn vượt xa các đối thủ, đặc biệt là nếu như chúng được kết hợp với một chương trình tiếp thị mạnh mẽ.

  6. TRÔNG "LỚN HƠN"

  Không có gì nhanh hơn bằng cách yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó giống như tiếng sét ái tình và xây dựng thương hiệu cũng vậy, khách hàng chưa biết năng lực thế nào nhưng cảm nhận đầu tiền về bạn sẽ là điều khiến khách hàng có muốn tiếp tục tìm hiều bạn từ nó nảy sinh nhu cầu hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]
  7. CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC MỘT CẢM GIÁC ỔN ĐỊNH

  Sự đầu tư kỹ lưỡng cho thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng một cảm giác “tin tưởng” mà từ đó sẽ muốn hợp tác với bạn mặc dù bạn không có được dòng chữ “sine 1970” trên logo thương hiệu của mình.

  8. LÀM CHO KHÁCH HÀNG YÊU MẾN TÊN CÔNG TY

  Một tên công ty khó-phát âm hoặc khó-nhớ có thể gây khó khăn cho khách hàng và khiến khách hàng không thể nhớ tới bạn khi có nhu cầu hợp tác với bạn. Một cái tên dễ nhớ, dễ gọi, dễ phát âm kèm theo một hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn, muốn hợp tác với bạn hơn.

  9. THỂ HIỆN SỰ PHÂN BIỆT GIỮA BẠN VÀ ĐỐI THỦ

  Thương hiệu chính là thứ mà không ai có thể sao chép được, nó vừa tài sản vừa là một công cụ để bạn chiến thắng đối thủ của mình. Định vị khách hàng mục tiêu để tạo lên quy trình xây dựng thương hiệu phù hợp đó chính là “vũ khí” để bạn luôn là “diễn viên” chính trên sân khấu “thị trường”


  10. TỰ HÀO CHO DOANH NGHIỆP, TỰ HÀO CHO NHÂN VIÊN

  Thương hiệu tốt là sự hấp dẫn để bạn có thể tuyển được nhân tài cho doanh nghiệp của mình, thúc đẩy lòng tự hào và từ đó thúc đẩy sáng tạo và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn