Hồ Chí Minh 10 lý do khách hàng nên xây dựng nhà kho

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 3/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự phát triển của doanh nghiệp hàng hóa được sản xuất với số lượng nhiều thì việc các công ty xây nhà kho là điều cần thiết sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những lý do vì sao nên thi công nhà kho.
  1. Tốt hơn lưu trữ


  Sở hữu các kho cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ các mục trong một cách an toàn, kiểm soát. Bạn có thể giữ các văn phòng sạch lộn xộn trong khi có một nguồn cung cấp sẵn sàng của hàng tồn kho ở tất cả các lần.

  2. Tạo không gian văn phòng Tuỳ chỉnh

  bức tường văn phòng Modular có thể được cài đặt như bạn cần nhiều văn phòng. Bạn có thể sử dụng ít hay nhiều không gian sàn như bạn cần cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

  3. Tiết kiệm chi phí nhiều hơn

  Một lợi ích của việc xây nhà kho nữa là Sở hữu một kho là rất rẻ hơn so với thuê kho bãi, cho thuê kho từ một công ty khác.

  [​IMG]

  4. Giữ được một khối lượng lớn hơn của hàng tồn kho

  Một nhà kho cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để lưu trữ hàng tồn kho để nó trên tay và sẵn sàng để tàu khi bạn nhận được một đơn đặt hàng.

  5. Vận chuyển dễ dàng hơn

  Hầu hết các kho được trang bị cửa vịnh lớn và được xây dựng trong vịnh xe tải để bạn có thể tải hàng tồn kho trực tiếp lên các xe tải từ phía của tòa nhà.

  6. Tích hợp trong phòng để mở rộng

  Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn là nhỏ vào lúc này, nó có thể được hiệu quả chi phí để mua một nhà kho mà bạn có thể phát triển thành. Bạn sẽ được vui mừng để có thêm phòng như doanh nghiệp của bạn tiếp tục mở rộng.

  7. Đặt nhà kho tại vị trí trung tâm để thuận tiện vẫn chuyễn

  Sở hữu một kho cung cấp cho bạn một cơ hội để giữ cho tất cả các hàng hóa và thiết bị ở một vị trí trung tâm. Nếu không có một nhà kho, bạn có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi các nơi mà mọi thứ được lưu trữ, có thể làm chậm thời gian phản ứng của bạn khi bạn đang làm việc với một khách hàng.

  8. Không gian cho sản xuất

  Một nhà kho cung cấp cho bạn với các phòng rộng rãi để xây dựng hàng hóa cũng như lưu trữ các hàng hóa. Kết hợp không gian sản xuất với không gian lưu trữ có thể cắt một số chi phí của bạn, tăng lợi nhuận của bạn.

  9. Vật liệu tốn kém làm cho nó dễ dàng để thiết kế và xây dựng riêng của bạn

  Nhiều kho đang được xây dựng từ thép ngày hôm nay. nhà thép là ít tốn kém hơn so với gạch truyền thống và các tòa nhà vữa, mà làm cho nó có thể cho các chủ doanh nghiệp phải có một nhà kho mới xây dựng để kỹ thuật tùy chỉnh.

  10. Bảo vệ nhà kho khỏi yếu tố bên ngoài

  Với một nhà kho, bạn sẽ có thể để đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa của bạn được lưu trữ trong một khí hậu kiểm soát. Bạn không bao giờ cần phải lo lắng rằng hàng hóa của bạn sẽ bị hư hỏng trong một cơ sở lưu trữ đó là quá ấm hoặc quá lạnh.

  Chúng ta vừa điểm qua những lợi ích của việc xây dựng nhà kho hiện nay. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh liên hệ ngay đến chúng tôi để được cung cấp dịch vụ xây dựng nhà kho tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự mạnh chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một công trình như ý.