10 ứng dụng độc nhất chỉ có trên androi

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi amosuri123, 14/10/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nếu nhắc iOS mang các áp dụng riêng dành cho hệ điều hành này, thì trên hệ điều hành Android cũng mang độ mở cao. do đó, các áp dụng thông minh và hữu dụng bây giờ xuất hiện ngày một phổ quát trên kho lưu trữ của Google. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới Các bạn một số áp dụng thuộc dòng "độc" mà chỉ Android mới có .

  Muzei: là 1 áp dụng hình nền động cho phép khách hàng đổi màn hình home của điện thoại sang những tác phẩm nghệ thuật nức tiếng mỗi ngày.

  AppLock Face/Voice Recognition : Là 1 ứng dụng sáng tạo cho phép bạn dùng khuôn mặt hay giọng nhắc để mở khóa điện thoại, hay những áp dụng trên máy giúp tăng cường bảo mật hạn chế việc kẻ xấu sử dụng những bức hình tĩnh để qua mặt hệ thống.

  Avast Mobile Security : Là 1 phần mềm diệt virus sẽ quét vào gần như hệ thống để xóa virus, cho phép bạn khóa một số ứng dụng bằng mã PIN, kiểm soát an ninh dữ liệu bạn khỏi bị mất trộm và thậm chí giúp bạn chụp hình / thu thanh từ xa trong trường hợp điện thoại bị mất trộm .

  Light Flow: ví như điện thoại của bạn với đèn LED dùng để thông tin các tin nhắn mới thì Light Flow sẽ giúp bạn gán một màu đèn nào Đó cho từng chiếc notification như tin nhắn là màu gì, email màu gì hay cuộc gọi, lịch kể việc là màu gì. Thậm chí, bạn với thể gắn 1 màu riêng lúc điện thoại sắp hết pin.

  Xem thêm: thay cảm ứng sony z1 giá thấp uy tín tại Hà Nội

  [​IMG]

  FoxFi: là 1 áp dụng Android giúp bạn dùng điện thoại khiến bộ phát Wi-Fi mà không cần biết nhà mạng viễn thông có cho phép bạn làm cho điều này hay ko.

  Wikileaks : những tài liệu nội bộ của những công ty, tập đoàn. . . lúc bị rò rỉ thường được upload lên Wikileaks.

  Lux: là ứng dụng cho phép bạn tinh chỉnh độ sáng của màn hình smartphone. Theo quy luật khi giảm độ sáng thì bạn chỉ giảm được về 0, chẳng những thế có vận dụng Lux này giúp bạn giảm độ sáng xuống dưới cả mức này.

  tTorrent: Là 1 áp dụng mạng ngang hàng giúp bạn sắm và chuyên chở file torrent trên smartphone một cách thức luôn tiện dụng.

  Mighty Text : cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn SMS trên máy tính hoặc tablet.

  Cerberus: ko chỉ giúp bạn theo dõi smartphone lúc bị ăn cắp,mà còn cho phép bạn điều khiển điện thoại trong khoảng xa qua website hoặc tin nhắn, xóa dữ liệu, khóa máy bằng mật khẩu,bật chuông điện thoại ngay cả khi máy đang đặt ở chế độ im lặng , thu thanh , xem danh sách những cuộc gọi đến/đi, và thậm chí ẩn được cả chính nó để kẻ cắp không lưu ý tới.

  Cover Lock Screen : Đưa ứng dụng ưa thích ra màn hình khóa. đặc thù hơn Cover cũng nhận diện được vị trí địa lý của bạn từ chậm tiến độ nó biết được bạn đang ở đâu và cần tới ứng dụng gì. tỉ dụ khi bạn đang ở văn phòng khiến cho việc,nó sẽ hiển thị ngoài màn hình khóa can hệ đến công việc như Gmail, Microsoft Word. . . hay lúc bạn đang lái xe , nó biết mở các vận dụng giúp bạn tiêu khiển như nghe nhạc, radio. . .

  Xem thêm: thay màn hình sony z giá rẻ uy tín tại Hà Nội

  ngoại giả Android còn đa số vận dụng sáng tạo và hữu dụng nữa mà bạn nên khám phá và Nhận định