11 hành động khiến chàng ngất ngây trên cuộc yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi traothan, 26/3/16.

 1. traothan

  traothan New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giao thiệp dục tình nói chung hay quan hệ vợ chồng nói riêng luôn cần sáng tạo để tạo ra những cảm giác mới. Nếu bạn không sáng tạo trong giao tiếp vợ chồng kiên cố bạn sẽ không có đợi sống tình dục thật sự mỹ mãn và hạnh phúc , những nhân tố bất thần hay những câu nói gợi tình , những cái vỗ mông nhẹ đôi khi lại trở nên một gia vị thực sự hấp dẫn với người kia. Nếu bạn thực sự muốn mang lại những điều mới lạ trong cuộc sống hôn nhân , cuộc sống tình dục của mình thì hay thử 11 Bắt đầu làm sau nhé , nó sẽ giúp chàng thật sự bất ngờ và hạnh phúc đó.

  1. Cùng nhắn đoán ý nghĩ của nhau
  Bạn có bao giờ rủ chàng cùng nhắn tin cho mình và trái lại , hay chỉ khi nào có việc hay nhớ chàng mới nhắn cho anh ấy thôi?. Hãy thử chọn một giờ ‘hoàng đạo rồi bảo anh ấy và bạn cùng nhắn tin cho nhau , với nội dung ‘mong muốn của cả hai trong buổi tối hôm nay’ , giá như cùng là ý nghĩ về sex thì cả hai bạn quá hiểu nhau. Thêm chút đồ chơi tình dục cho cuộc sống vợ chồng thêm ý nghĩa hơn

  2. Vỗ nhẹ vào mông
  Một cái vỗ hay đập nhẹ vào mông , hông , sườn bạn tình sẽ khiến cả hai phái có những cảm giác thật lạ và bổi hổi , cảm hứng sex cũng được nhân lên từ những hành động tưởng chừng rất nhỏ đó. Còn ngần ngừ gì nữa , bạn hãy thử nó một tí xem nào!

  3. Sử dụng chiếc gương nhỏ
  Dùng một chiếc gương nhỏ đặt song song với người anh ấy , đảm bảo khi bạn nằm dưới chàng , bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mọi bộ phận của anh ấy , cũng như thấy được những khâu đoạn khi ‘lâm trận’ của hai người.

  4. Xoa ‘cậu bé’ của chàng
  Để ‘cậu bé’ có xác xuất dễ dàng cương cứng , trước khi ‘lâm trận’ hãy dùng tay vân vê vào ‘cậu bé’ của anh ấy , hoang vắng trai tráng nào có khả năng lặng im trước Bắt đầu làm quá sexy và hấp dẫn này của bạn. Âm đạo giả cũng giúp cho chị em rất nhiều trong việc hứng tình anh em

  5. Thủ dâm trước mặt anh ấy
  Hãy thử nhắm mắt xuôi tay và thủ dâm trước mặt anh ấy khi chàng bước vào phòng. Khi ‘yêu’ chàng thường nhắm mắt , nên sẽ chẳng thể nhìn được bạn lúc tận hưởng cảm giác sung sướng như thế nào , từ thời gian này , hãy thử cho anh ấy thấy cảm giác này , chàng sẽ khôn cùng hạnh phúc và ngạc nhiên.

  Hãy thử 11 hành động khiến ông xã ngây ngất trên giường ngủ của Kenhgioitinh bày cho bạn chắn chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa từ chàng , luôn đổi mới và tạo những điều bất thần trong cuộc sống thất gia sẽ khiến bạn và nửa kia của mình hạnh phúc và thương yêu nhau hơn

  6. ‘Gói’ ‘cậu nhỏ’ của chàng
  Dùng một chiếc túi nilong hay một chiếc tất nhỏ , cho ‘cậu bé’ của chàng vào trong và khẽ buộc một cái nút Ra khỏi cửa , đảm bảo chàng sẽ thực sự bị chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và chẳng thể ngờ tới , ham muốn của anh ấy cũng từ đó mà dâng cao mãnh liệt.

  7. Tiếp kiến ‘trêu’ cậu bé của chàng
  Khi thấy chàng muốn đưa ‘cậu bé’ vào trong ‘cô bé’ , đừng để điều đó xảy ra , hãy thử trêu ngươi chàng bằng cách ngồi dậy , cầm vào ‘cậu bé’ của chàng , đảm bảo anh ấy sẽ bị bất ngờ và muốn bạn hôn ‘nó’. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụngdương vật giả để tự kích thích mình, khiến các chàng đê mê hơn trước khi xâm trận.

  8. Bật một bản nhạc trước khi ‘yêu’
  Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật ăn nhập với cuộc ‘yêu’ thì hãy bật nó trước khi chàng vào , đung đưa theo nhạc điệu bản nhạc cùng với bộ áo quần ngủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị bức bách vào ‘chuyện yêu’ với bạn ngay lập tức.

  9. Giúp đỡ chàng phát động
  phải như thấy chàng khó khăn trong việc cương cứng ‘cậu bé’ thì hãy dùng tay xoa vào ‘nó’ , ‘cậu bé’ sẽ cương cứng ngay , ngoài ra , trong quá trình ‘yêu’ , giá như chàng khó đưa ‘cậu bé’ vào trong âm hộ của bạn , hãy dùng tay mình ấn giúp chàng , đảm bảo ‘công việc’ sẽ diễn ra tiện lợi hơn.

  10. Dụ chàng đưa tay vào ‘cô bé’ của bạn
  Khi bạn quan hệ bằng miệng với chàng , trong khi hôn ‘cậu bé’ của anh ấy , bạn cũng có xác xuất gợi ý chàng dùng đầu ngón của bàn tay cho vào trong ‘cô bé’ của bạn , như vậy bạn sẽ rất dễ đạt cực khoái và có tiếp cận được điểm G.

  11. Nghịch ngợm với chiếc máy rung
  Mua một chiếc máy rung hình khẩu súng và để nó ở gần ‘cô bé’ của bạn , sau đó hãy đưa điều khiển cho chàng để xem anh ấy sẽ bất ngờ và làm chi với chiếc điều khiển đó.
  Nguồn: http://dochoimoi.net/nhung-hanh-dong-khien-ban-tinh-ngat-ngay-khi-may-mua/