Hà Nội 12 tháng tuổi bé cần những món đồ dùng, đồ chơi nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 12/8/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không thể thiếu đối với các bé 12 tháng tuổi đó là chiếc xe đẩy cho bé vui chơi mỗi ngày. Các bé ở độ tuổi này rất thích được ra ngoài mỗi ngày đơn giản chỉ là để bé được thay đổi không khí, bé được nhìn ngắm mọi thứ xung quanh.


  Nếu cho bé ở trong nhà quá nhiều có thể trẻ không những chậm phát triển mà con còn cảm thấy sợ người lạ, bé bị các bệnh như tự kỷ hoặc con ngại giao tiếp, khó hòa đồng với các bạn. Các món đồ chơi kích thích trẻ di chuyển như chiếc xe tập đi hình thú, xe đẩy trẻ em, các món đồ chơi chạy bằng pin có nhạc như ô tô, tàu hỏa hay các con vật cũng khuyến khích mua cho bé trong giai đoạn này.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé
  Trẻ vừa có thể vui chơi với những món đồ chơi này như món đồ giải trí vừa dùng chúng để tập di chuyển được tốt hơn. Đồ chơi có nhạc còn giúp bé cảm nhận am thanh cũng như nuôi dưỡng tâm hồn trẻ tốt nhất. Tham khảo ngay những món đồ như vậy cho trẻ tại: http://nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn/tin-tuc-bao-ve/chon-do-choi-tre-em-cao-cap-phuc-vu-nhu-cau-vui-choi-cho-be.html


  Tốt nhất hãy mua đồ chơi cho bé rèn luyện các kỹ năng, phối hợp nhịp nhàng tay, mắt để con thêm nhanh nhẹn, các món đồ nên chọn mua cho bé như nhà thả hình khối, bộ tìm đường, các bảng chữ cái, chữ số, trò chơi câu cá.

  [​IMG]
  Đồ chơi cho bé

  Cũng nên mua cho bé những quả bóng nhiều màu sắc để trẻ vui chơi tập nhận biết màu hay trẻ tập đếm rồi tập cho đôi tay của con khéo léo hơn. Chỉ đơn giản như bé cầm bóng và ném về phía trước cũng giúp cho lực của cánh tay con phát triển, bé biết tập trung nhìn về một điểm.


  Nếu không mua được nhà bóng cho bé chơi cũng rất đơn giản để tạo không gian cho bé chơi thỏa thích cùng với những quả bóng tròn như tận dụn bể bơi, một khoảng trống của phòng hay dùng những thùng giấy để quay lại cho bé chơi.


  Chơi với nhà bóng là cách nhanh nhất để trẻ phát triển toàn diện các giác quan, kỹ năng cầm nắm và nhận biết màu sắc. Ngoài ra trẻ cũng có thể học đếm, làm phép toán đơn giản khi con lớn hơn một chút.