13 ứng dụng nỗi bật ở Lớp phủ Plasma trong sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 21/9/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sơn Parylene là 1 lớp phủ đồ vật y tế tương đối nhiều Bởi vì phổ biến lý do. không chỉ là nó thường vô cùng tương thích hợp sinh học, Nhưng nó dường như ko phản ứng ngay cả lúc được đặt bên trong cơ thể. Do đó máy cắt plasma cnc giá bao nhiêu nó là tương thích mang 1 mảng rộng của vật liệu, parylene có thể được chọn thấy lớp phủ vô số thiết bị y tế, từ trái tim bơm để stent, kim mẫu nhựa. Nhưng , Bởi vì giai đoạn mà parylene tuân thủ một chất nền không liên quan tới liên kết hóa học, nó có thể cho chất lỏng để trượt giữa lớp phủ và vài chất nền, làm bộ phim để tách khỏi thiết bị . Thêm plasma để mạ parylene là một trong vài nhà sản xuất đường đang nỗ lực để vượt qua trở ngại này.

  Parylene bám dính giảm thiểu

  Do đó xu thế của parylene để delaminate, quảng cáo bám dính thường được sử dụng để cung cấp 1 lớp xen giữa parylene và chất nền. Nhưng , trước khi quảng bá như vậy sở hữu thể được sử dụng , nó là nên thiết để làm sạch chuẩn nhất phương pháp các chất nền bằng phương pháp sử dụng một số dung môi để dòng bỏ dầu mỡ. bên cạnh ra, những nhà tổ chức bám dính tự thường độc hại và đòi hỏi một mức độ cao của thận trọng khi xử lý, và thường được áp dụng trong đa dạng bước.

  làm thế nào Plasma Giúp bám dính

  1 bộ phim parylene plasma tăng cường sở hữu siêu nhiều các phẩm chất giống như 1 bộ phim parylene truyền thống. Cả hai đều có những hóa chất tương tự, điện, và đặc tính cản, và với thể được tiệt trùng bằng bức xạ gamma, ethylene oxide, hoặc thông qua chùm electron. Plasma, tuy nhiên , cho phép bộ phim để tuân thủ mà ko bị tách lớp.

  lúc thử nghiệm trong điều kiện khác nhau, cụ thể là môi trường ẩm ướt và khô, việc bổ sung plasma kích hoạt những lớp phủ để khiến cho thấp hơn parylene truyền thống. lúc tiếp xúc có 20 và 100 nước muối độ C, vài parylene plasma được nâng cao cường Máy làm lạnh nước công nghiệp đã mang thể chịu được nhiệt độ của vài khía cạnh tương ứng của 2 mươi tuổi và 8 lần còn hơn parylene ko cản quang. những dữ liệu quan trọng ở Chỗ nó cho thấy như thế nào mỗi lớp phủ có thể tuân theo một bề mặt ko chỉ ở nhiệt độ khác nhau, Nhưng lúc chìm trong chất lỏng. khi thử nghiệm bằng cách dùng băng khô như một tác nhân để kéo ra khỏi lớp phủ, những parylene plasma được tăng cường một lần nữa chống lại sự kéo frrm vài chất nền trong thực tế, nó ko được chiếc bỏ ở mọi như trái ngược mang parylene truyền thống, mà đã bị xâm nhập đáng đề cập .

  Phủ một lớp nền với Plasma nâng cao cường Parylene

  quá trình phủ một thứ với parylene truyền thống là tương đối khác nhau từ quá trình sơn parylene plasma được tăng cường. Theo truyền thống, gần như công đoạn diễn ra trong một chân không buồng ở nhiệt độ phòng và không liên quan tới bất kỳ hóa chất. có lớp phủ plasma được nâng cao cường, quá trình này được biến đổi theo hai bí quyết cơ bản. thứ 1 , những chất nền được khiến sạch có vài mẫu khí đặc trưng để chắc chắn độ bám dính phù hợp và một bề mặt chất nền khiến việc sạch sẽ. thiết bị 2 , plasma cần được polyme hóa chính xác mang lớp nền để tạo ra một lớp xen chặt chẽ giữa parylene và chất nền. Nó là lớp này plasma mang trách nhiệm tăng cường độ bám dính của parylene.

  Xem thêm: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html

  ko giống như quảng bá bám dính được sử dụng sở hữu 1 bộ phim parylene truyền thống, parylene plasma được tăng cường mang thể được áp dụng trong 1 quá trình duy nhất, mà dòng bỏ tiếp xúc thêm mang vài hóa chất. Vì nó là 1 giai đoạn đơn bước, nó sở hữu thể xảy ra trong cùng một chân không buồng, mà không bị gián đoạn hoặc phá vỡ chân ko .