13 yếu tố Tạo thành sự khác biệt về chất lượng của mẫu loa DK RX12

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 18/10/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tình yêu của con người xuất phát từ trái tim, tình yêu của vật dụng âm thanh khởi thủy từ một số gia đình sản xuất . Bằng các nghiên cứu nhu cầu khách hàng , hệ thống âm thanh sân khấu bằng các trải nghiệm thực tế và bằng những cảm xúc khi đặt mình vào vị trí người tiêu dùng thì DK tiếp tục đưa ra thị trường phân khúc RX. Đặt niềm hy vọng, đặt cảm xúc và đặt cả những kỹ năng cao nhất của mình vào phân khúc này, vài kỹ sư của DK hiểu rằng mỗi 1 sản phẩm đều với thể đi tới trái tim người tiêu dùng bằng trái tim yêu thương.

  [​IMG]
  loa WH RX12

  loa DK RX12 là một kiểu dáng đơn thuần hóa hình thức, thông minh hóa chức năng của một dòng Speaker . Thiết kết có hình thang dọc, kết cấu Driver 1x1.75 và dây HF 44mm mang lại ra tốc độ xử lý nhanh nhậy đến 100dB. một số Điều chỉnh chủ động của Speaker DK RX12 mang thể đi tới đâu ư? Nó có thể đem bạn tới 1 đám cưới rầm rộ , đến 1 hội trường nghiêm tịch, đến một sân khấu giỏi , thậm chí còn với thể tới nơi giải trí karaoke. Việt nổi trội Audio hiểu mong muốn sự đóng góp của Dk cho thị trường âm thanh , tuy nhiên mỗi một chiếc Speaker nếu dùng quá đa dạng chức năng nó sẽ buộc phải thích ứng linh hoạt đồng nghĩa có việc độ bền ngắn, dù mang thể hoạt động sở hữu đa dạng tính năng khác nhau tuy nhiên loa DK RX12 vẫn nên Loa dam cuoi chỉ dùng cho một mục đích duy nhất để sở hữu thể khiến nó bền bỉ hơn và khiến cho việc chất lượng hơn. chúng tôi lựa chọn các chủ kiến phải chăng nhất cho người mua để chúng ta ko lãng phí thiets bị như ý gây hại cho đồ vật Audio .

  Vẫn chất liệu gỗ bạch dương tuy nhiên độ dày lên đến 18mm thì vấn đề va đập ko còn đáng ngại, nếu trong giai đoạn đi lại của Hệ thống Audio lưu động có vấn đề gì thì loa DK RX12 vẫn có thể giữ nguyên chất lượng Audio cho toàn bộ bộ dàn . Chất liệu vỏ ko kể không biến đổi hay khác biệt gì có cơ cấu của DK, Speaker DK RX12 mang trở kháng 8Ohm có công suất chỉ 500W Nhưng chất âm có thể chắc nịch như nắm đấm của “cánh đàn ông”, ko bị méo tiếng đúng ý bị nhiễu, thậm chí vài dải tần cho ra cũng giữ được khoảng bí quyết ổn định hơn, cho Audio rõ rệt môt bí quyết chuẩn xác. trường hợp 1 bản nhạc có bao nhiêu vật dụng thì Speaker DK RX12 mang thể biểu lộ hết tưng ấy đồ vật trong từng nốt nhạc, làm cho người nghe với cảm giác gần gũi, chân thực. cộng đấy thì 2000w là công suất tối đa của Speaker DK RX12, chính vì thế dù kết hợp sở hữu Âm ly nào như ý cục công suất nào thì nó cũng khó mà khiến cho cháy loa , hư hại tới Hệ thống âm thanh . với sự phối hợp sở hữu đồ vật mọi người cần để ý dan am thanh karaoke gia dinh tới công suất này, hạn chế tiêu hao thứ phối ghép, lưu ý đến thông số công nghệ ko sở hữu gì là thừa thãi đối có người làm âm thanh .

  Trải qua những năm tháng nghiên cứu, trải qua một số thử nghiệm DK đã để Speaker Dk RX12 về với Việt mới âm thanh để quý khách có thể Tìm hiểu và đưa ra nhận xét dáng giá cả . với nhà sản xuất họ phải ý kiến góp phần thì với nhà phân phối như Việt vượt bậc âm thanh tôi phải sự thỏa mãn của người mua . các lời tri ân của Việt nổi trội âm thanh dành cho khách hàng được thể hiện bằng các điều dùng cho , bằng vài chế độ khuyến mãi dành cho các bạn .

  Thông số kỹ thuật Speaker DK RX12:

  Tần số đáp ứng: 60Hz-20kHz (± 3dB)

  50Hz-20kHz (10dB)

  Độ nhạy (1w / 1m): 100dB

  trở kháng Xếp hạng: 8 Ohm

  Công suất: 500W

  Music Power: 1000W

  công suất đỉnh: 2000W

  áp suất âm thanh liên tục: 127dB

  áp suất Audio tối đa: 133dB

  Điểm giao nhau: 2kHz

  nói đến các tài sản: 50 ° (H) x80 ° (V)

  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html