15 vấn đề khách hàng nên nắm được về loa WH VR08 và một số hiệu năng nỗi bật ở dòng loa này

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 11/10/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như đã giới thiệu trước đây, WH sở hữu tư tưởng đồng bộ hóa bộ dàn Audio ngay từ khi muốn sản xuất trang bị âm thanh . Như 1 nhãn hiệu mong muốn không chỉ là tồn tại, mà còn đồng hành cộng người tiêu sử dụng , WH đã cung ứng Loa hoi truong phân khúc loa VR. Là mẫu Speaker karaoke được lựa chọn lọc chu đáo và nghiên cứu chuyên sâu từ các mẫu mã , màu sắc, loa của VR đã hòa vào thứ âm thanh một bí quyết nhẹ nhàng. Được xây dựng thương hiệu thứ nhất như 1 tiền đề cho toàn bộ phân khúc, VR08 được vô cùng đa dạng đơn vị cung ứng đồ vật Audio tậu cung ứng .

  [​IMG]
  loa WH VR08

  một vài tính năng nỗi bật của WH VR08

  mang màu sắc nhẹ nhàng tuy nhiên khác biệt, phù hợp với phổ biến thể tích của bộ dàn Audio sân khấu sử dụng hát karaoke, phòng trà đúng ý sân khấu, trường học nhỏ thì với công suất 350W hẳn chúng ta phát hiện ra Yếu tố đực biệt của Speaker VR08. Nó được chế tạo để đồng bộ hóa bắt buộc VR08 có công suất mang 2 cục đẩy công suất 2 kênh của WH. Nhưng , ko quá nghiêm trọng, VR08 mang thể kết nối sở hữu các cục công suất có cộng tính năng và ưa thích công suất sở hữu VR08. kiểu dáng dáng đứng cần âm ra sở hữu sự bố trí theo bass và treble được Hệ thống trải đồng đều. Đạt 98db cho độ nhạy thì VR08 cho chất âm trung thực đáng ngờ, trường hợp thông thường những loại Speaker khác chỉ sở hữu khả năng hoạt động trong 1 môi trường thì VR08 lại với thể hoạt động ở phổ biến môi trường khác nhau, loa karaoke bmb đương nhiên là mọi người bắt buộc biết sử dụng thiết bị phối ghép và số lượng thích hợp .

  loa hội trường được cung ứng vỏ thùng có gỗ bạch dương dán mang kích cỡ 15mm chống va đập haytasc động của bên ngoài , vói lớp sơn chống nước đã được kiểm định nên VR08 siêu cuốn hút các bạn sở hữu độ bền bỉ của nó, tính năng thích nghi môi trường của nó với hai màu coban và vàng phải việc phối ghép Speaker VR08 trong bộ dàn Audio ko quá cạnh tranh với người tiêu sử dụng . có treble 25.4mm phải một số dải tần của bass được treble hỗ trợ thêm phần hoàn Chỉnh hơn. Sự linh động của VR08 thuyết phục và được lòng siêu nhiều người mua cao tuổi. một số chúng ta còn biết sử dụng loa VR08 cho một số dàn âm thanh nghe nhạc tại gia đình . Là sự tích hợp tính năng thông minh hóa nên loa VR08 được áp dụng cho vô cùng nhiều dàn Audio khách nhau, mang điều sự linh hoạt của nố cần kết hợp có sự chuyên nghiệp của bo am thanh loa dam cuoi người chơi.

  Việt mới âm thanh vô cùng mong muốn với mẫu loa tích thích hợp đa dạng chức năng như VR08 cho quý khách , Vì nó với thể sử dụng sở hữu nhiều mục đích khác nhau mà ko tốn kém giá tiền . sở hữu rộng rãi hướng dẫn yếu tố và chế độ bảo hành thì Việt mới Audio mong muốn hỗ trợ được đa dạng các bạn .

  Thông số kỹ thuật của Speaker WH VR08

  Frequency response: 70HZ-20KHZ (± 3dB)
  60HZ-20KHZ (-10dB)
  Sensitivity (1w / 1m): 98dB
  Rated impedance: tám Ohm
  Rated power: 350W
  Music Power: 700W
  Peak power: 1400W
  Continuous sound pressure: 123dB
  Maximum sound pressure: 129dB
  Crossover point: hai .4KHZ
  Refers lớn the property: 60 ° (H) X80 ° (V)