16 tuổi có nên đi cắt bao quy đầu không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 28/2/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  16 tuổi tớ mới phát hiện bị hẹp quy đầu...

  Nên xem thêm:

  cat bao quy dau
  Nhớ lại mấy tháng trước, 16 tuổi rồi mà tớ vẫn còn lớ nga lơ ngơ và ù ù cạc cạc về "cậu nhỏ". bên cạnh đó, do chả kiến thức một tí gì về sức khỏe "cậu nhỏ" nên tớ cũng khá “yên vị” với dù tớ đang bị chít hẹp quy đầu.
  tới cho một tối, tớ vô tình vào một số diễn đàn, khi không tớ lại bắt gặp vô kể thắc mắc của các nhân cùng lứa hỏi về chít hẹp quy đầu, trình bày của nó cũng như cách điều trị Vậy nào. cũng như rồi, sau một hồi mải miết đọc hết những comment của phổ biến bạn, đầu óc tớ muốn nổ tung lên vì một mớ kiến thức hỗn độn, chả xác định đường nào mà lần.
  [​IMG]
  cũng như rồi rốt cuộc tớ cũng giật mình chợt nhận ra rằng, tớ chừng như cũng đang gặp phải tình trạng này?! và để kết thúc đa số nhận ra với "mệt hết cả người", tớ vội lần vào nhà tắm và tự kiểm nghiệm "cậu nhỏ" 1 lần nữa. Ối, tớ cũng thấy bao quy đầu bị chít hẹp này! Huhu, cậu nhỏ của tớ ngay cả khi cương cũng không thể kéo tụt bao quy đầu lên phía bên cạnh cậu bé được??? bổ sung cố kéo tụt được một tí thì tớ cảm thấy khôn xiết đau đớn??? Như Vậy là sao??? dễ thường 16 tuổi tớ mới bị chít hẹp quy đầu là sao? Hay đã bị chít hẹp từ mười mấy năm trước rồi mà tớ ko xác định thế? Kiểu này chắc tớ phải đi cắt bao quy đầu như lời khách hàng đã comment trong bài viết tớ đọc trên mạng hay sao? Hu hu hu... Kiểu này phải hỏi qua bố xem ra sao đã....

  [​IMG]
  Hỏi bố xem có bị như tớ không?
  nhắc thực tới đa số đối tượng, khi mới bàng hoàng nhìn thấy ra bị chít hẹp bao quy đầu tớ vừa sợ cũng như vừa trấn an mình rằng: Chắc papa của tớ cũng bị như tớ! Vì cứng cáp điều này là do di lây lan mừ. Chít hẹp quy đầu có thể di lây nhiễm từ bố sang con. bất kể mãi sau này khi cho bệnh viện tớ mới xác định, đó là 1 cách nghĩ hoàn toàn sai lệch. Tớ có bị chít hẹp quy đầu hay không chả tìm hiểu tương tác gì với papa của tớ hết. và chẳng phải hiện nay tớ mới bị chít hẹp quy đầu mà từ khi tớ mới là cậu nhỏ lên 3, bao quy đầu của tớ cũng đã Thế rùi. Thật là ngượng, mặt khác may mà không bị bố mắng 1 trận te tua.
  Tớ xuống phòng, thấy bố đang đọc báo bên bàn hoạt động. Tớ mon men lại sắp và ngồi xuống chiếc ghế xung quanh khơi chuyện:
  [​IMG]
  - Bố chưa đi ngủ à? Bố đang đọc thông tin gì Vậy ạ?
  - Dũng đó hả? Bố đang theo dõi về sức khỏe nam giới luống tuổi. Sao bữa nay con học bài xong kịp thời thế?
  - Con... con.... vẫn chưa học xong ạ. tuy nhiên con bổ sung một vài điều muốn hỏi bố ạ?
  Bố giới hạn đọc báo, quay hẳn sang phía tớ. Tớ biết bố đang để ý nên đánh bạo hỏi:
  - Bố ơi, bị chít hẹp quy đầu tìm hiểu phải là do di lan truyền ko ạ?
  - Hả, sao con lại hỏi thế? đời nào con bị chít hẹp quy đầu à?
  - Dạ, vâng ạ (Tớ lí nhí). bữa nay lúc ở gia đình tắm trùng hợp con mới biết ra rằng bao quy đầu của con gặp gian khổ và ko kéo được lên phía trên bên cạnh cậu nhỏ. Như Vậy tìm hiểu phải là hẹp bao quy đầu ko ạ?
  - Thật Vậy hả con? thế mà bao nhiêu ngày mẹ con tắm rửa cho con lúc còn bé mà bỏ quên. Đâu, để bố xem nào, xem bổ sung phải là hẹp bao quy đầu không?....
  Thế là tớ đành ngượng nghịu tụt cái quần đùi xuống để tới bố mục sở thị xem bao quy đầu của tớ. và đúng như tớ nghi ngờ, bao quy đầu của tớ không kéo được lên phía thân cậu nhỏ. cũng như đúng như những lời comment của người mua trên web, bố tớ bảo tương lai phải đưa tớ với bệnh viện để cắt bao quy đầu....
  [​IMG]
  Tớ chỉ phải vào viện 1 ngày
  Sáng đêm ngày sau, 2 bố con tớ với bệnh viện thật kịp thời (vì sợ với muộn sẽ phải xếp hàng lâu mà). Bố giúp tớ gây ra tất tần tật mọi cách hồ sơ, tớ chỉ bổ sung việc bám đuôi theo sát đằng sau. Sau khoảng 1h đồng hồ 2 bố con đã hoàn thành những thủ thục thăm khám và tớ đã được giải phẫu 1 cách trơn tuột.
  Nghe nói những chưng sỹ chuyên khoa ngoại đã cắt bớt 1 phân bao quy đầu của tớ sau ấy khâu lại làm mồm bao quy đầu rộng hơn để đầu dương vật có thể chui thông qua mồm bao 1 phương pháp dễ dàng.
  Có thể bạn muốn xem:

  cach chua hep bao quy dau o nguoi lon
  Sau khi phẫu thuật, tớ vẫn tỉnh giấc như sáo và nằm dài trên giường bệnh ngơi nghỉ đến lại người. Bố tớ cho biết, đây là 1 phẫu thuật nhỏ nên tớ hoàn hoàn thường về ngay nhà trong vòng vài giờ ngơi nghỉ nữa....
  [​IMG]
  bên cạnh đó, tớ cũng xin bật mí một điều nữa là nếu bạn nào bị hẹp bao quy đầu như tớ mà còn chưa đi cắt quy đầu vì bồn chồn mất 1 khoản mức giá to thì phải xem lại nhé. Bởi vì thực tế, giá thành thực hành cắt bao quy đầu cũng chao đảo thiếu nhiều tùy theo từng bệnh viện. bất kể chi phí khoảng từ 400.000- 800.000 đồng thui bạn ạ.
  chung cục, để thực hiện cắt bao quy đầu, bạn có thể với những chuyên khoa ngoại ở toàn bộ những bệnh viện đa khoa đều có dịch vụ này.