17 yếu tố lỗi phổ biến thấy ở bộ phận thủy lực Seal Failure

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 22/9/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy móc thủy lực Hải cẩu thủy lực được bao quanh phần hình thành con dấu trong chuyển động khiến cho đơn ns liên quan tới chất lỏng. những thành phần quan trọng là những thành phần quan trọng trong sự thành công của pittông vận động hỗ trợ chuyển giao quyền lực chất lỏng chuyển động tuyến tính. khá mềm, hải cẩu thủy lực sở hữu thể bao gồm 1 số cái vật liệu khác nhau, chẳng hạn như cao su hoặc polyurethane. Tương tự như o-ring, hải cẩu thủy lực cực kỳ bền nếu chúng được dùng trong vài thiết lập ứng dụng ưa thích , Nhưng trong những thiết lập sai chúng với thể gây vấn đề nghiêm trọng. các tháp giải nhiệt tashin nguyên nhân chính là cài đặt ko chính xác , ô nhiễm, xói mòn nhiệt và xói mòn hóa học.
  Lắp đặt không chính xác phương pháp

  1 trong một số tình huống dễ dàng hơn cho shop , lắp đặt ko chính xác của hải cẩu thủy lực vẫn với thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. 1 con dấu thủy lực lắp đặt ko đúng phương pháp mang thể thất bại trong một số phương pháp khác nhau, do sạch, xử lý ko an toàn, ô nhiễm, hoặc thậm chí bị sai tìm cho các ứng dụng. Hải cẩu thủy lực hiếm khi được mẫu cho các ứng dụng cụ thể; chính xác hơn, chúng sở hữu kích thước tiêu chuẩn và chất liệu trang Điểm , và các ứng dụng được mẫu mã để tuân thủ có họ. Thảo luận có một kỹ sư đúng ý dấu thủy lực nhà sản xuất các chiếc tốt nhất của con dấu để sử dụng cho 1 ứng dụng mang thể giảm thiểu vài sai lầm sớm. có thể tham khảo thêm tại website: http://vn-j.com.vn/

  ko kể ra, cài đặt ưa thích đòi hỏi kiến thức về một số dấu và các trang bị . 1 vấn đề đa dạng mang thể được cài đặt 1 dấu upside-down, mà có thể dẫn đến rò rỉ chất lỏng. không tính ra, giả dụ con dấu không được xử lý một bí quyết đúng nhất , họ có thể rách hoặc nick, mà sẽ dẫn tới thất bại sau lúc dùng thời gian.

  [​IMG]

  Ô nhiễm

  Ô nhiễm xảy ra lúc flotsam và hàng hoá vứt xuống biển cho nhẹ tàu bên ko kể được đưa vào thanh thủy lực. Dirt, bùn, phoi, bột và một số chi tiết nhỏ khác có thể gắn vào một số piston thủy lực và sau đấy bẩn con dấu. Như con dấu bị bẩn, nó mất khả năng bịt ngăn chặn một số chất ô nhiễm từ ấy đi vào những khu vực piston. Ô nhiễm có thể được ngăn ngừa bằng phương pháp cài đặt các dấu một phương pháp chuẩn nhất , chắc chắn nó được sạch sẽ sau lúc cài đặt và rằng khu vực piston là miễn phí từ bụi. ngoài ra, cài đặt cần gạt nước rod sở hữu thể ngăn chặn các thanh trở cần dơ bẩn. ngoại trừ ra, bất cứ chất lỏng được dùng trong vài ứng dụng này phải được quay vòng chuẩn nhất phương pháp và làm cho sạch các mảnh vụn.Nhiệt xói mòn

  Xói mòn nhiệt đúng ý xuống cấp với thể gây ra con dấu thủy lực để làm cho tan chảy hoặc nướng, sau đó đóng dấu sẽ trở bắt buộc giòn và nứt vỡ. Nhiệt độ của một số ứng dụng và ma sát liên tục với thể khiến cho giảm tuổi thọ con dấu thủy lực của đáng kể , do đó con dấu buộc phải được kiểm tra cho bất cứ bằng chứng của suy thoái nhiệt. mang 1 số phương pháp để ngăn chặn nó là rẻ . 1 giải pháp sở hữu thể là cũng mua nhẫn mang lại thành từ vật liệu chịu nhiệt. một giải pháp khác là nâng cao cường chất bôi trơn trong khi giảm nhiễu dấu môi.

  Xem thêm: http://vn-j.com.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/may-cat-plasma-cncXói mòn hóa học

  Xói mòn hóa học nói chung sở hữu thể được ngăn ngừa bằng bí quyết kết hợp một số vật liệu đóng dấu vào một số dòng hóa chất gặp cần trong ứng dụng. Tùy thuộc vào chiếc dầu bôi trơn được dùng hoặc các hóa chất liên quan đến vài trang bị thủy lực, những con dấu sẽ được thấp hơn hoặc tồi tệ hơn đối phó có một số ảnh hưởng suy thoái sở hữu thể. 1 hóa chất với thể ăn mòn 1 mẫu vật liệu sẽ mang ít ảnh hưởng đến nhau. tuy nhiên , bao thanh toán trong kết quả những vấn đề gây ô nhiễm nhiệt và trong một quá trình ra quyết định phức tạp hơn. Nó là phải chăng nhất để Tham khảo ý kiến các gia đình cung cấp để xác định một số mẫu thấp nhất của con dấu thủy lực cho 1 ứng dụng nhất định.