Toàn quốc 18 tuổi thì cắt mí mắt nên hay không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 24/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về thắc mắc cắt mí mắt nên hay không của chị em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]

  Bấm mí mắt là một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, nếp mí sau khi bấm hoàn toàn trông rất mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí chỉ áp dụng cho những trường hợp mắt một mí hoặc mắt có nếp mí không rõ ràng nhưng lượng mỡ thừa, da chùng ít hoặc không có.
  ==> 18 tuổi thì --- cắt mí mắt nên hay không [​IMG]

  Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một phương pháp rất đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa hay vùng da thừa tích lũy trên mí mắt một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt có quá nhiều bọng mỡ, da chùng, da thừa nhiều hoặc sụp mí. Do vậy, với trường hợp của bạn Thụy Miên, bạn có nhiều da chùng và bọng mỡ mí mắt thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phù hợp nhất.
  ==> Bật mí phương pháp --- cắt mí mắt có nguy hiểm không [​IMG]

  Cắt mí mắt có an toàn không?
  Hiện nay, giải pháp cắt mí mắt được chúng tôi đánh giá cao về tính an toàn bởi:

  + Không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết mổ nhỏ dọc theo đường mí mắt, chỉ tác động trực tiếp đến vùng cắt mí mà không ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, giác mạc hay thị lực

  + Bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện: Phương pháp cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

  - Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, cháu nên lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện nay, TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng nhất. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.
   
: thammyvien