2 hình thức tham gia đầu tư quốc tế trực tiếp eb5 là gì ?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhlanh, 26/5/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia đầu tư quốc tế trực tiếpđể định cư mỹ theo chương trình eb5 có lẽ đã không còn xa lạ với người dân toàn thế giới vì đây là nơi mơ ước về cuộc sống tươi đẹp của mỗi người.

  EB5 là chương trình đầu tư không bị giới hạn về độ tuổi, giới tính, ngoại ngữ…như các dự án khác mà nó chỉ cần 1 điều duy nhất là chứng minh nguồn vốn đầu tư của bạn là trong sạch, có xuất xứ rõ ràng.

  [​IMG]

  Với chính sách hiện nay của Chính phủ Mỹ, số lượng hồ sơ được chấp nhận qua hình thức này ngày càng tăng. Hiện nay có hai hình thức đầu tư EB5 chính, đó là:

  - Tự đầu tư: NĐT sẽ thành lập một công ty mới hoàn toàn, hoặc mua lại các cơ sở đang kinh doanh, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh. Với hình thức đầu tư này NĐT phải tạo ra được công việc làm cho ít nhất 10 công dân Mỹ và số tiền đầu tư tối thiểu là 1 triệu USD.

  - Đầu tư ủy thác: thông qua các dự án được chính phủ Mỹ triển khai và các NĐT sẽ đóng tiền và đầu tư vào các công trình và dự án đó mà không cần quản lý hoạt động kinh doanh này. Số tiền đầu tư tối thiểu của hình thức này là 500.000 USD/ suất.  Liện hệ SGVisa để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Hotline : 08 7305 7766