Hồ Chí Minh 2 phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 6/7/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Đáp ứng những mong mỏi về một chiếc mũi cao thẳng, sống mũi cong tự nhiên, ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời thêm các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới khác như: nâng mũi s line chất liệu 5S được kết hợp giữa nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc và chất liệu 5S có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là giải pháp nâng mũi làm sôi sục chị em thời điểm hiện tại.
  Cùng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi cách này nhé:
  Xem thêm về giá của phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Nâng mũi s line sử dụng chất liệu độn 5S Hoa Kỳ
  Nâng mũi s line sử dụng chất liệu độn 5S Hoa Kỳ là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo 5S nhưng có cấu tạo tương ứng 93% so với sụn tự thân.
  Theo các nhà khoa học, thành phần của chất liệu 5S bao gồm chất căn bản sụn, tế bào sụn và sợi liên kết có thể thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi….Thông qua đó giúp khách hàng tránh được một lần phẫu thuật lấy sụn, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn.
  Ưu điểm của chất liệu độn 5S này sẽ tương ứng với 5 tiêu chí siêu mềm, siêu bền, siêu định hình, an toàn và s line, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt để tạo dáng mũi đẹp chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên cho người sử dụng.
  Các bác sĩ cho biết, đây là giải pháp có thể thay thế chất liệu độn tự thân trong nâng mũi, giảm thiểu các công đoạn phẫu thuật khác cho khách.
  Nâng mũi S line
  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi phổ biến được ưa chuộng sử dụng ở nước ta, bởi những ưu điểm của phương pháp này mang lại.
  Nâng mũi s line có khả năng khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cũ như: tình trạng lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, mũi thấp tẹt…
  Hơn nữa, phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo nên đảm bảo độ an toàn, ổn định định hình và đồng thời đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, mà không hề đau đớn, không để lại sẹo.
  Theo các chuyên gia, nâng mũi s line sẽ được ứng dụng phần mềm chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật giúp khách hàng có thể thấy trước sự thay đổi sau khi nâng và đưa ra quyết định về độ cao, hình dáng mũi như ý muốn.
  Ngoài ra, bạn có thể đến viện thẩm mỹ Nhật Hàn để tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ khác như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật khuôn mặt v line, nâng ngực nội soi,...
  Hãy đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại đây.