Hồ Chí Minh 2 phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 18/8/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các phương pháp tạo mí đôi
  Cho đến nay, có nhiều kỹ thuật được sử dụng để tạo mắt 2 mí, phổ biến nhất là phẫu thuật (cắt) và khâu (bấm). Mỗi phương pháp có lợi thế riêng, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

  Với phương pháp cắt mí mắt, mắt sẽ được gây tê. Sau đó, da mi mắt sẽ được cắt tạo nếp gấp bằng dụng cụ phẫu thuật. Một dải nhỏ cơ và mỡ ở da mi mắt sẽ được loại bỏ. Phương pháp này cần khoảng 3 tuần đến 3 tháng để hồi phục. Ưu điểm của cắt mí là mí mắt tạo ra vĩnh viễn không giảm hiệu ứng theo thời gian. Nếu làm từ khi còn trẻ, dần dần mi mắt sẽ tự nhiên, không còn nhận thấy dấu vết của dao kéo.
  [​IMG]

  Trong khi đó, phương pháp bấm mí Hàn Quốc là hình thức cải biên, đơn giản hóa kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Với phương pháp này, mắt được gây tê tại chỗ. Mí mắt được kéo lên và luồn chỉ dưới da đính vào phần cơ nâng mi ở độ cao mong muốn.
  Phương pháp này chỉ cần 3 ngày để phục hồi, ít phù nề. Hơn nữa, khách hàng có thể thả ra nếu muốn có lại đôi mắt một mí hoặc chỉnh sửa khi kết quả không như ý. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, mí mắt tạo ra có thể mất đi tùy theo cơ địa.
  [​IMG]

  Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần tham vấn kỹ càng với bác sĩ. Điều quan trọng là cần nói rõ những mong muốn của mình về hình dạng, chiều cao và độ dài của nếp gấp mi. Bác sĩ sẽ giải thích tất cả thắc mắc và trả lời mọi câu hỏi trước khi tiến hành phẫu thuật.
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]