Hồ Chí Minh 2 ưu điểm tuyệt vời của thi công nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tùy vào mục đích như để sản xuất hoặc làm kho mãi mà các công ty doanh nghiệp sẽ lựa chọn xây nhà kho hoặc nhà xưởng. Có thể một doanh nghiệp sẽ thực hiện cả 2 nếu họ thấy cần thiết. Nhưng quan trọng hết là dù xây loại công trình nào thì họ cũng cần công trình của mình được nhanh chóng đưa vào hoạt động tuy nhiên nếu có thể tiết kiệm nhiều chi phí khác thì vẫn là một sự lựa chọn tốt hơn. Và chúng tôi nghĩ răng trên thị trường hiện nay chỉ có loại công trình nhà tiền chế mới giúp mọi người thực hiện được điều đó mà thôi. Đó là một thực tế đã được chúng tôi chứng minh bằng cách thực hiện hàng loạt những công trình chất lượng.

  Thời gian thi công nhanh chóng
  Giúp cho việc thi công nhà xưởng, nhà kho được nhanh chóng
  Thời gian không chờ ai bao giờ vậy thì tại sao lại không tận dụng nó khi bạn hoàn toàn có thể. Xây dựng mô-đun cung cấp các lợi ích trong lĩnh vực này. Đầu tiên, giai đoạn xây dựng và giai đoạn sản xuất nhà thép tiền chế có thể diễn ra cùng một lúc! Điều này để lại chỉ cài đặt lại cho dự án sẽ được hoàn thành. Bởi vì hai phần này được thực hiện tại cùng một thời điểm, chúng tôi nhìn thấy được một điều đó là các công trình được thực hiện bằng nhà thép tiền chế có thể hoàn thành 30% - 50% nhanh hơn rất nhiều so với việc xây dựng theo kiểu truyền thống.
  [​IMG]
  Tiếp theo nữa là kể từ khi xây dựng diễn ra trong một dây chuyền lắp ráp hiện đại chuyên nghiệp, thiết lập nhà máy, một tỷ lệ rất thấp sẽ khiến quá trình thực hiện xây dựng công trình không được như bạn mong đợi, nhưng nhìn chung bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian hoàn thành dự án.

  An toàn cho người sử dụng
  Vấn đề an toàn cho người xây dựng lẫn sau khi công ty nhà tiền chế hoàn thành luôn được xem là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Xây dựng mô-đun cải thiện sự an toàn tổng thể của quá trình xây dựng bằng cách loại bỏ khoảng 80% của việc xây dựng các hoạt động xây dựng. Sự đơn giản của phương pháp xây dựng mô-đun đòi hỏi người lao động ít hơn và ít hơn "bộ phận chuyển động" trong công việc, dẫn đến tai nạn ít hơn. Trong thực tế, Chúng tôi cũng thấy được rằng Các công ty sử dụng chế tạo sẵn ... có mức độ chấp nhận cao hơn đáng kể của gần như tất cả các thực hành an toàn ." Nhìn chung, quá trình xây dựng mô-đun cung cấp một môi trường làm việc nhiều có trật tự hơn cho phi hành đoàn xây dựng và giúp nuôi dưỡng một sự nhấn mạnh về an toàn và tập trung tại nhà máy.