Toàn quốc 200 cổ động viên nước ta được sang Nhật xem bóng đá

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi maccixado, 19/5/16.

 1. maccixado

  maccixado Member

  Tham gia ngày:
  30/8/15
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời kì đến, khoảng 200 CĐV cuồng nhiệt của Công Phượng sẽ được chọn lựa để bay sang Nhật Bản xem Mito Hollyhock với thần tượng thi đấu.
  lôi cuốn cuộc đua Top 3 V.League chủ toạ Mito Hollyhock cam kết Công Phượng sẽ ra sân liên tiếp
  200 CĐV VN được sang Nhật xem Công Phượng
  chỉ số phía trên được đoàn trưởng Nguyễn Tấn Anh của HA.GL san sẻ Đối với phóng hòn BongdaPlus sáng nay. “Trong phạm vi buổi khiến việc Đối với anh Đức (chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HA.GL – PV) hôm bằng, ông Kunio Numata – chủ tịch Mito Hollyhock có cho biết sắp tới, khoảng hơn trăm người ngưỡng mộ nước ta sẽ được sang Nhật Bản xem cuộc chiến của đội bóng cùng với trong đấy tập chung điều hình thành của Công Phượng”, ông Tấn Anh cho hay.


  thưởng thức thêm: Trực tiếp bóng đá

  Được biết, suy nghĩ này nằm trong Kế hoạch kết hợp Giữa hãng mỗi ko Vietnam Airlines (đơn vị tài trợ mới của Mito Hollyhock) cùng với đội bóng Nhật Bản. Theo đó, chuyến bay nhất là Với điều góp mặt của hơn trăm CĐV Việt Nam sẽ chứa cánh vào ngày 31/7 lúc Vietnam Airlines mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Nội Bài sang Mito, thức giấc Ibaraki (Nhật Bản). cần cho hay thêm, trước Đây muốn từ nước ta sang Mito, người hâm mộ cùng bản thân Công Phượng cũng thường phải quá cảnh tại Nakita hay Tokyo.


  những CĐV Việt Nam sẽ được thưởng thức Công Phượng chơi bóng tại Nhật Bản


  trận đấu cơ mà người ngưỡng mộ nước ta theo dõi sẽ Một trong những màn so tài Trung tuần Mito Hollyhock cũng như Zweigen Kanazawa trên sân K's denki Stadium Mito.

  liên quan tới phương pháp đăng ký sang Nhật theo dõi Công Phượng thi đấu, phía HA.GL vẫn nói vẫn chưa rõ Dự định hay hình thức thế nào. có thể, Công Phượng sẽ Một trong những cầu kết nối cho người ái mộ Việt Nam Đối với hình thức tổ chức sự kiện, trò chơi cùng với bài viết…

  Bài viết liên quan:

  http://www.purevolume.com/listeners...068/Tin+vui+gửi+đến+những+tín+đồ+EURO+mùa+này