Toàn quốc 21 tuổi bán độ rúng động làng quần vợt

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi nguyendiep89, 3/10/16.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  489
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tay vợt 21 tuổi Joshua Chetty bị cấm thi đấu suốt đời vì liên quan đến bán độ.

  [​IMG]


  Tennis World USA đã cho biết rằng, Joshua Chetty một tay vợt người Nam Phi mới có 21 tuổi cũng đã vừa bị ITF tuyên 1 bản án phạt nghiêm khắc khi cấm thi đấu trọn đời của tuyển thủ này khi mà đã dính líu vào một vụ dàn xếp tỷ số.

  Joshua cũng đã thừa nhận rằng anh có bán độ và đã nhận tiền từ một đường dây cá cược để làm 1 tay trung gian trong việc chuyển "tiền bẩn" cho các tay vợt khác và đã yêu cầu họ phải cố ý chơi dưới sức ở trong một giải ITF F1 Futures một giải đấu ở cấp độ thấp nhất trong hệ thống thi đấu quần vợt chuyên nghiệp ở Stellenbosch nơi quê nhà anh vào tháng 11 năm 2015.

  Một diễn biến khác là Ủy ban Liêm chính Tennis (TIU) cũng đã khẳng định rằng họ cũng đã tiến hành và điều tra rất kỹ lưỡng về việc có hành vi để dàn xếp tỉ số của 1 tay vợt sinh năm 1995 người Nam Phi trước khi đưa ra cái án phạt treo vợt vĩnh viễn với VĐV này.  Joshua Chetty hiện đang ở đang xếp thứ 1857 thế giới và đã từng leo lên vị trí cao nhất trong sự nghiệp là thứ hạng 1370 thế giới vào tháng 6 năm 2015. Anh là tay vợt thuận tay phải và đánh trái hai tay.