Toàn quốc 26/5 – Ngày rỗng túi của hàng loạt cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi xosomehdc, 26/5/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm nay không phải là ngày hoàng đạo XSMB, không biết là ngẫu nhiên hay trùng hợp mà có rất nhiều cung hoàng đạo độ may mắn về tiền tài cực thấp, nếu không nói là rỗng túi. Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết và Song Ngư đều là những cung sẽ ít gặp may mắn về tài chính ngày hôm nay.

  [​IMG]
  12 cung hoàng đạo

  Trong 8 cũng được liệt vào danh sách dễ “rỗng túi” ngày hôm nay thì có đến 3/8 cung (Bọ Cạp, Kim Ngưu và Bạch Dương) có độ may mắn về tiền tài thấp nhất. Trong ngày hôm nay 3 cung hoàng đạo này dễ gặp vận đen, vì vậy mà nếu như trong ngày hôm nay các bạn phải làm gì liên quan đến tài chính thì hãy suy nghĩ cẩn thận nhé.

  Nếu như những cung khác chỉ đen đủi về tài chính thì Kim Ngưu lại là cung “hứng” trọn vận rủi bởi không chỉ về tài chính đâu, về cả sức khoẻ, tình duyên lẫn công việc Kim Ngưu đều bị đen toàn tập. Độ may mắn của Kim Ngưu thấp đến mức không thể nào thấp hơn được nữa.

  Tuy nhiên trong 12 cung hoàng đạo XSMN cũng có đến 3 cung hoàng đạo có độ may mắn về tiền tài lớn như Cự Giải, Xử Nữ và Nhân Mã. Mặc dù trong 3 cung này không có cung nào đoạt “quán quân” về tài chính nhưng “so bó đũa chọn cột cờ” thì cũng được liệt vào hàng may mắn.

  [​IMG]
  Cung hoàng đạo Nhân Mã

  May mắn nhất ngày hôm nay có thể kể đến Nhân Mã, xét về từng khía cạnh thì về tiền tài Nhân mã không hơn Xử Nữ và Cự Giải, nhưng xét về độ may mắn chung thì cung hoàng đạo này lại dẫn đầu.

  Ngày hôm nay với nhân Mã mà nói đúng là một ngày may mắn trong công việc. Nếu hôm nay Nhân Mã muốn đổi mới bản thân, đầu tư hay đánh cược vào một trò chơi nào đó cần vận may thì cứ mạnh dạn hành động nhé. Con số may mắn hôm nay của Nhân Mã: 76, 82.

  Các cung còn lại không thuộc diện đen đủi cũng không thuộc diện may mắn thì đều rơi vào mốc “thường thường bậc trung” với XSMT.