Hồ Chí Minh 3 bước giúp giảm tiếng ồn tối đa cho nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 7/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  210
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi đưa ra giải pháp chúng tôi xin được mạn phép chia sẽ đôi điều về công ty nhà tiền chế đây là một đơn vị chuyên nghiệp từng thực hiện tư vấn xây nhà xưởng, nhà kho cho rất nhiều chủ đầu tư lớn và nhỏ sau quá trình làm việc công ty này đã đúc kết được những kinh nghiệm và ngay sau đây là chia sẽ của họ về vấn đề làm sao tìm ra giải pháp chống ồn hiệu quả.

  Giải pháp không được làm ảnh hưởng đến công nhân hoặc đáng kể ảnh hưởng đến cách khai thác sử dụng máy.
  Các công ty nhà thép tiền chế có kinh nghiệm đều hiểu và biết được rằng rào cản tiếng ồn và thùng máy có thể là một cách hiệu quả để làm giảm tiếng ồn; Tuy nhiên thiết kế của họ không được làm cản trở đáng kể người lao động hoặc làm giảm năng suất. Một thách thức trong các nhà kho, nhà xưởng hoặc các nhà máy công nghiệp là có thể được thiết kế rào cản tiếng ồn hiệu quả mà không gây cản trở lối đi hoặc đường xe nâng.
  [​IMG]
  Đảm bảo được khả năng chịu được điều kiện làm việc trong nhà máy.
  Bất kỳ biện pháp kiểm soát tiếng ồn phải được thiết kế cho phù hợp với từng môi trường của công trình đó có thể là nhà xưởng hoặc nhà kho,.... Các nguyên vật liệu mà từ đó các điều khiển âm thanh được xây dựng phải không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, dầu hoặc nước nếu đây là phổ biến trong nhà máy. Các tài liệu phải có khả năng chịu được tác động nếu được đặt trong lĩnh vực giao thông cao. Mọi người có thể tham khảo qua một số giải pháp thi công nhà kho giúp cách tiếng ồn tốt nhất.

  Đảm bảo sau khi áp dụng giải pháp không gây ra bất kỳ trục trặc nào
  Giải pháp đưa ra phải làm việc như thiết kế sau khi bất kỳ sửa đổi đã được thực hiện bởi chủ thầu. Các thay đổi không phải làm giảm năng suất.

  Một số thiết bị đánh giá âm kèm theo có thể là một phương pháp rất hiệu quả của kiểm soát tiếng ồn. Tuy nhiên, phương pháp này có thể hạn chế lưu lượng khí vào thiết bị và giới thiệu các vấn đề quá nóng. Hệ thống làm mát có thể được yêu cầu, trong đó có quyền tự mình cần hệ thống kiểm soát tiếng ồn.