Hà Nội 3 cách thức nhập hàng từ nước ngoài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 3/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay nguồn hàng quần áo không phải là hiếm nhưng lựa chọn được nguồn hàng quần áo tốt cho cửa hàng của mình lại là 1 vấn đề lướn. Đừng bó buộc bạn với 1 nguồn hàng nhất định mà hãy tìm hiểu các nguồn hàng và so sánh nếu tại những thời điểm khác nhau nguồn hàng nào giá tốt hơn và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt thì bạn hãy thay đổi. Dưới đây là 5 nguồn hàng bạn có thể note lại để tham khảo và thay đổi.

  1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước : Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Bình, chợ An Đông (Hồ Chí Minh)…

  [​IMG]

  Chợ đầu mối chính là nguồn cung cấp hàng hóa khá phổ biến cho các shop quần áo offline nói chung và nhiều cửa hàng online nói riêng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng với giá mua buôn khá rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng khá nhiều.

  Nhược điểm của cách thức này là hàng phổ thông tràn ngập mẫu mã đa dạng nhưng dễ đụng hàng, mẫu mã hay chất lượng hàng ở mức độ bình dân.

  2. Nhập nguồn hàng từ các cửa hàng thời trang khác hoặc qua các mối trung gian:

  Hầu hết các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình nguồn hàng thời trang bằng cách nhập hàng hóa từ các cửa hàng khác lớn hơn. Với phương pháp này, sản phẩm tại đó được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa tại đây rất đa dạng, nhất là không bắt buộc phải lấy buôn số lượng lớn hoặc số lượng lấy quá nhiều. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng khi bạn lấy lại hàng qua trung gian, bạn sẽ phải chịu giá bán cao hơn (phải qua trung gian, tức có lợi nhuận bạn có được ít hơn) và từ đó sức cạnh tranh cũng sẽ vất vả hơn. Ngoài ra thêm vào đó, bạn sẽ luôn phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các cửa hàng khác nên rất khó khăn trong việc chủ động về nguồn hàng hóa cũng như giá cả của sản phẩm.

  3. Nhập nguồn hàng từ các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam

  Bạn đang có ý định mở cửa hàng nhưng bạn không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở shop nhưng lại muốn nhập hàng với số lượng ít nhưng vẫn được giá sỉ, rẻ và đẹp?

  4. Tìm cho mình các nguồn hàng xưởng tại Việt Nam

  [​IMG]

  Hãy tự mình tìm các cơ sở chuyên gia công sản xuất các sản nhưng bạn sẽ chỉ làm được nếu như bạn đặt hàng với các xưởng với số lượng rất lớn. Việc này kể ra cần khá nhiều tiền vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng sản phẩm của bạn có thể sẽ được cải thiện rất nhiều bởi hàng hóa mẫu mã ít bị trùng lặp hay đụng hàng với bất kì sản phẩm nào khác ở bên ngoài thị trường. Và khi việc kinh doanh của mình thành công, uy tín của mình có chỗ đứng trên thị trường, bạn có thể tạo một xưởng gia công cho riêng mình.

  5. Nhập hàng từ nước ngoài

  [​IMG]

  Bạn có thể chọn theo 3 cách thức:

  – Thứ nhất, trực tiếp đi lấy hàng. Hình thức này thường sẽ phù hợp cho những nguồn hàng thời trang gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan.

  – Thứ 2, móc nối với bên trung gian

  – Thứ 3, đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài