Hồ Chí Minh 3 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Căn Hộ Trả Góp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi NhanPham, 12/7/16.

 1. NhanPham

  NhanPham Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  3 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Căn Hộ Trả Góp


  [​IMG]
  Căn hộ trả góp Carillon 5
  Việc mua căn hộ giờ đây đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi mà phần lớn các dự án đều có hỗ trợ trả góp nhằm kích thích nhu cầu đồng thời cũng hỗ trợ những người có thu nhập vừa và thấp có thể định cư. Vậy mua căn hộ trả góp là gò, phương thức thanh toán của nó ra sao cũng như cần chú ý điều gì khi mua căn hộ trả góp, mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay dưới đây.

  Mua căn hộ trả góp và phương thức thanh toán:
  Mua căn hộ trả góp là 1 dạng của hình thức vay tín dụng ngân hàng để mua sản phẩm, ở đây, sản phẩm đó là căn hộ. Việc mua căn hộ trả góp sẽ bao gồm 2 giai đoạn thanh toán chính là phần trả trước (thấp nhất 30%) và phần trả góp hàng tháng (70% còn lại). Việc này nghe có vẻ khá tiện lợi vì chỉ cần thanh toán 30% thì bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ trả góp trong mơ. Nhưng nếu không muốn giấc mơ đó tan tành quá sớm thì các bạn hãy chú ý 3 vấn đề sau:

  1. Khả năng thanh toán
  Do là mua căn hộ trả góp nên bạn sẽ phải tính đến khoản tiền chi trả hàng tháng. Để có thể thanh toán khoản trả góp này, bạn có thể vận dụng các khoản tiền như tiền tiết kiệm sẵn có, thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ đi chi tiêu gia đình và tiền vay được từ gia đình bạn bè với lãi suất thấp hơn lãi suất ngân hàng. Hãy tính toán hợp lý giữa khả năng thanh toán và sô tiền phải góp hàng tháng cũng như tính ổn định trong thu nhập của bạn. Nếu công việc của bạn không có tính ổn định cao thì nên mua căn hộ trả góp với khoản trả góp thấp để tránh tình trạng mất khả năng chi trả có thể dẫn đến mất luôn căn hộ. Trước khi tiến hàng mua bán, bạn cũng nên tìm hiểu mức lãi suất cũng như ngân hàng cung cấp gói cho vay để tránh các tình trạng lãi suất tăng trong quá trình trả góp hoặc có chi phí phát sinh.

  2. Tìm hiểu kỹ dự án
  Hãy xem xét dự căn hộ trả góp bạn muốn mua ở các vấn đề như thương hiệu uy tín, tiến độ thi công, tiện ích căn hộ, chi phí hàng tháng và chi phí phát sinh. Việc lựa chọn 1 dự án căn hộ trả góp có uy tín cao, giao nhà đúng tiến độ là vô cùng cần thiết để tránh trường hợp tiền đã giao mà đợi mãi vẫn chưa có nhà để ở. Bạn cũng nên nghiên cứu các tiện ích của bản thân chung cư cũng như vị trí của nó có thuận lợi giao thông không. Bên cạnh đó là các chi phí quản lý, sinh hoạt hàng tháng của căn hộ là bao nhiều, có thỏa thuận không tăng giá hoặc chi phí phát sinh không.

  3. Kiểm tra nội dung hợp đồng
  Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy kiểm tra kỹ nội dung bản hợp đồng. Dù cho bạn có thỏa thuận lúc trước như thế nào thì hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý khi có tranh chấp hoặc khiếu nại, vậy nên hãy chắc chắn những gì bạn đã thỏa thuận sẽ có trên hợp đồng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, không có các điều kiện điều khoản lạ.

  Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn lựa căn hộ trả góp nào có đủ các yếu tố trên thì có thể tham khảo căn hộ Carillon 5 đang chuẩn bị mở bán gần đây. Dự án chung cư Carillon 5 không chỉ có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích mà còn có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, chưa kể là các dự án Carillon đều có tiền lệ giao nhà đúng thời hạn và đều có hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại website chính canhocarillon.vn để biết thêm chi tiết, xin cảm ơn.


  Nguồn: canhocarillon.vn