Toàn quốc 3 dòng sản phẩm máy chấm công vân tay tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 2/6/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quản lý nhân viên bằng Máy chấm công vân tay là thiết bị quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại cty. Qua công cụ quét và lưu dấu vân tay việc quản lý sẽ không quá khó khi sử dụng qua phần mềm đánh giá dấu vân tay. Việc áp dụng máy chấm công bằng dấu vân tay rất khách quan chính xác từng từng giờ.


  [​IMG]


  Vì sao nên chọn khi sử dụng máy chấm công vân tay:


  1. Chi phí thấp
  2. Quản lý lượng nhiều dấu vân tay
  3. Kiêm tra, ra vào công tác chặt chẽ
  4. Dễ dàng cài đặt, và dùng
  5. Bền theo thời kì


  Nhưng để chọn được sản phẩm máy chấm công vân tay nào ưng ý, giá thành tốt, sản phẩm bền, lưu trữ lớn số lớn dấu vân tay. Sau đây, mã sản phẩm máy chấm công được đánh giá chất lượng nhất.


  1.Dòng Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C


  Đây là sản phẩm máy chấm công có số lượng bán chạy nhất 2 năm trở lại đây. có chức năng chấm công cả vân tay và thẻ từ với khả năng lưu được 3000 dấu vân tay và mã cho thẻ cảm ứng. Ronald Jack X628C cho phép tương thích với máy tính qua cổng RS232/485, Chuẩn TCP/IP, Cổng USB flash disk với việc truyền tín hiệu liên tục 24/7. Máy có độ bền và độ ổn định cao, phần mềm việt hóa do LogicBUY soạn lại đáp ứng các nhu cầu hiện thời của doanh nghiệp trong việc chấm công và kiểm tra nhân sự.


  2.Sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack X958C:


  Là sản phẩm được dùng phổ biến bởi những tính năng thiết kế và hình thức gọn. Máy chấm công Ronald Jack X958C dùng chíp xử lý Intel của Mỹ với bộ nhớlưu trữ lên tới 100.000 IN/OUT, quản lý 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ cảm ứng. Lợi ích nổi trội của dòng máy này là được tích hợp pin lưu điện lên đến 8 giờ nên khi xảy ra hiện tượng mất điện thì việc quản lýchấm công vẫn không bị ảnh hưởng và dữ liệu vẫn được lưu trữ.


  3.Quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay Wise Eye 9079:


  Dòng sản phẩmBán chạy thứ 3 là thiết bị máy chấm công vân tay Wise Eye 9079, máy có bộ nhớ chấm công đến 200.000 lần, kiểm tra 8000 dấu vân tay rất ăn nhập với những xí nghiệp có quy mô số lượng nhân viên lớn. Với tốc độ xử lý rất nhanh (chỉ <1s/ 1 lần chấm công). Wise Eye 9079 đã và đang là sự đánh giá thông minh cho các cty mà có cả khối nhân viên làm văn phòng với phương thức chấm công vân tay.