Hà Nội 3 lưu ý khi sử dụng giường gấp giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 5/12/15.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giường gấp giá rẻlà sản phẩm nội thất tiện ích được sử dụng rất nhiều hiện nay. Khi sử dụng giường gấp cần lưu ý một số điểm sau để giường có độ bền lâu hơn.

  Giường gấp giá rẻ và các lưu ý khi sử dụng:
  + Sử dụng đúng trọng tải của giường: Mỗi giường có khả năng chịu lực và trọng tải khác nhau. Bạn nên sử dụng đúng trọng lượng để giường có tuổi thọ lớn hơn.
  [​IMG]

  + Không giống như các loạitủ văn phòng, bàn văn phòng... giường gấp thường sử dụng không cố định, có thể có nhiều người dùng một lúc nhất là ở môi trường văn phòng. Vì vậy, khi sử dụng cần lưu ý không ngồi với lực mạnh xuống giường gấp, như vậy sẽ khiến giường nhanh hỏng hơn.
  [​IMG]

  + Gấp, cất gọn, cẩn thận sau khi sử dụng: để lớp vải bạt bền và đẹp, bạn nên cất gọn gàng và ở nơi sạch sẽ. Đặc biệt, không nên làm bẩn, hoặc vương những nước nóng lên vải. Như vậy, bạn vừa đỡ tốn công vệ sinh, vừa bảo vệ giường gấp sạch và bền.
  [​IMG]

  Giường gấp giá rẻ mang những ưu điểm tiện ích, chính vì vậy, sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều cả trong gia đình và trong văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua mẫu sản phẩm này tại các đại lýbàn ghế văn phòng Hà Nộihiện nay.