Toàn quốc 3 lý do quan trọng để xét nghiệm ADN quan hệ cha con

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi adn2016, 18/10/16.

 1. adn2016

  adn2016 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong 10 năm qua, xét nghiệm ADN quan hệ cha con đã bước vào dòng chính của cuộc sống nhờ Mỹ để cải tiến rất lớn trong phương pháp phân tích thử nghiệm DNA. Trong thực tế, bất cứ ai có thể nhận một thử nghiệm quan hệ cha con tại nhà thuốc hoặc siêu trung tâm địa phương của họ trong khoảng hơn 5 triệu đồng, thu thập mẫu DNA (sử dụng gạc má) sự thoải mái của nhà riêng của họ, và sau đó gửi mẫu để được kiểm tra. Quá dễ!
  [​IMG]

  Nếu nó quá dễ dàng và không tốn kém, tại sao không phải tất cả mọi người có một nghi ngờ dai dẳng về cha tận dụng lợi thế của thử nghiệm này? Theo kinh nghiệm của chúng tôi như là một phòng thí nghiệm xét nghiệm ADN được kính trọng, dày dạn, nhiều khách hàng của chúng tôi cho chúng tôi biết ban đầu họ đã được tổ chức lại bởi nỗi sợ : sợ những hậu quả lâu dài của việc biết sự thật, những thay đổi có thể có trong các mối quan hệ của họ kết quả có thể mang lại, và hơn. Tuy nhiên, một khi họ đưa ra quyết định đối mặt với nghi ngờ của họ và đi qua với các kiểm tra, họ chắc chắn sẽ rất vui vì họ đã-không có vấn đề kết quả.


  Có ba người tham gia tham gia vào bất kỳ kiểm tra tư cách làm cha: mẹ, cha tiềm năng và trẻ em. Nếu bạn đang đấu tranh với có hay không để có được câu trả lời, đây là 3 quan trọng kiểm tra tư cách làm cha cách có lợi cho mỗi và / hoặc tất cả các bạn.


  Lý do 1: thử nghiệm quan hệ cha con tăng cường ý thức về bản sắc


  Không ai có thể tranh luận rằng trẻ em có người lớn hỗ trợ trong cuộc sống của họ khi họ lớn lên có nhiều cơ hội phát triển lành mạnh. Cha mẹ kế, cô dì, chú bác, ông bà và giáo viên đều có thể là những tấm gương có giá trị và hướng dẫn cho trẻ em. Tuy nhiên, theo một bài đạo đức trên PsychologyToday.com, một số chuyên gia nhấn mạnh rằng sự cần thiết cho trẻ em (và quả thật, người lớn) để biết cha mẹ ruột của mình là sâu và unrelenting.The luận đi như thế này:


  "Cha mẹ có nghĩa vụ nuôi dưỡng bản sắc-hình thành ở trẻ em của họ. Biết cha mẹ sinh học của một người mang lại tự biết rằng có giá trị đáng kể và không thể thay thế đối với sự hình thành sắc như vậy. Vì vậy, nó là vô đạo đức để cố ý [tăng] trẻ em mà không biết cả hai bố mẹ đẻ của họ. (Austin). "


  Ngay cả nếu nó không lành mạnh (hoặc có thể) cho một đứa trẻ để có một mối quan hệ cá nhân với một người cha sinh học, biết người cha đó là thúc đẩy ý thức của họ về bản sắc và cảm xúc hạnh phúc .


  Lý do 2: Một xét nghiệm quan hệ cha con thiết lập quyền cho lợi ích


  Một trẻ em hoặc người lớn có thể được hưởng lợi ích có thể từ cả cha lẫn mẹ. Trừ khi cha pháp lý đã được thiết lập, rất có thể những lợi ích sẽ bị từ chối ở hầu hết các quốc gia. Một số lợi ích có thể thay đổi cuộc sống và có thể bao gồm:


  Thừa kế quyền

  Bảo hiểm nhân thọ

  Lợi ích của cựu chiến binh

  An sinh xã hội từ cha mẹ đã chết hoặc tàn tật

  Bảo hiểm nhân thọ

  DNA kiểm tra quá trình thu thập mẫu để xét nghiệm làm cha hợp pháp có yêu cầu khác nhau hơn là một "yên tâm" tại nhà thi. Để được tòa án chấp nhận, một cá nhân trung tính của bên thứ ba (Collector) phải chịu trách nhiệm về quá trình sưu tập từ đầu đến cuối. Một Collector ghi lại ID của học viên và đưa hình ảnh của họ, gạc má (hoặc giám sát swabbing), sau đó mail các mẫu trực tiếp đến phòng thí nghiệm. Điều này đảm bảo một cách vô tư "chuỗi hành trình" tiến trình có thể ngăn chặn gian lận. Tòa án có thể tự tin rằng tất cả những người tham gia trong các thử nghiệm DNA là những người họ nói họ đang có và kết quả có thể được coi là âm thanh một cách hợp pháp.


  Lợi ích hợp pháp cho một người mẹ: Một xét nghiệm pháp lý có thể hỗ trợ tuyên bố của mình để hỗ trợ trẻ em từ cha sinh học.


  Lợi ích hợp pháp cho người cha bị cáo buộc: Một xét nghiệm pháp lý có thể bảo vệ một người đàn ông từ yêu cầu trợ giúp trẻ em gian lận của người mẹ, do đó tiết kiệm anh ta từ hỗ trợ một con người không phải là sinh học của mình (trừ khi anh muốn).


  Lý do 3: Một xét nghiệm ADN quan hệ cha con đã giúp hình thành lịch sử y tế


  Các cộng đồng y tế công nhận rằng di truyền học có thể đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của một người. Biết lịch sử y tế cả hai cha mẹ sinh học "có thể là một yếu tố quan trọng trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị các bệnh nhất định.


  The American Academy of Pediatrics tiểu bang, "Di truyền học. . . đóng một vai trò sâu sắc đến sức khỏe và bệnh tật và ảnh hưởng đến tất cả trẻ em và gia đình trong một thực hành nhi. Vai trò của chăm sóc bác sĩ nhi khoa tiểu học là không thể thiếu để đánh giá và quản lý của bệnh nhân với điều kiện di truyền, có khả năng điều kiện di truyền liên quan đến, và rối loạn phổ biến với một cơ sở di truyền, thông qua việc sử dụng hiệu quả của lịch sử sức khỏe gia đình, giới thiệu chuyên gia, và xét nghiệm di truyền. "


  Một trẻ em và người lớn quá, có "lợi ích sức khỏe" trong khi biết bệnh sử gia đình hoặc cha đẻ của cô mình. Để đặt nó rõ ràng, một ngày nào đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.


  Điểm mấu chốt


  Đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do tại sao thiết lập phụ hệ là quan trọng. Nếu bạn hoặc người thân để bạn có một câu hỏi làm cha dai dẳng, có lẽ lý do tốt nhất của tất cả các cuối cùng nhận rằng thử nghiệm quan hệ cha con là nó mang lại sự an tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0901738833 hoặc 0964335151