3 mẹo sử dụng lò nướng giúp bạn nướng bánh tại nhà ngon nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 29/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một vài bạn có chuyện không hiểu vì sao đã thực hiện theo đúng kiểu mẫu , đồ sử dụng đúng thế mà bánh được cho rời khỏi lò nướng đều bị xẹp lại, bị cháy hoặc vẫn còn sống… làm nhiều bạn lại vừa tốn đồ làm bánh đúng, là lại tốn công thức. Một số lưu ý bên dưới sẽ giúp đỡ mọi người nhiều hơn ở trong việc nấu ăn bằng lò nướng , cùng xem xét nhé.

  [​IMG]

  1. Nên làm nóng lò trước mức nhiệt quy định từ 10-15 phút:
  Đó là là đặc điểm mà chị em cân phải lưu tâm khi thực hiện nướng, vì nếu như nhiều người đem cho bột vào khi mà yêu cầu khởi động lò nướng thế thì quá trình hoạt động nóng lò nướng sẽ làmkhiến cho mặt ngoài tại bánh nở ra, còn trong sẽ không chin do nhiệt độ quá yếu. Làm ra hậu quả phía bên ngoài chín nhanh bên trong chin chậm.
  Cùng với đó công thức mà bánh nở nhờ bọt trong trứng thì việc để bánh lâu trong lò khi đợi lò nóng sẽ làm cho bọt khí bị vỡ ra khi đó bánh sẽ nở kém hoặc không nở.
  2. Chiếc khay được hiệu chỉnh để khuôn bánh nằm giữa lò:
  Điều này khiến cho nhiệt độ lan tỏa ra kiểu bánh sẽ được hiệu quả hơn, bỏ lại trạng thái cháy mặt bánh hoặc đặt bánh do khay nướng nằm gần lửa trên hoặc dưới.
  3. Để tại chế độ 2 lửa
  Việc chỉ mở một lửa sẽ làm làm cho mặt bánh gần với thanh nhiệt mở sẽ đơn giản cháy hơn, đồng thực hiện nhiệt độ bên trong lò nướng không cân bằng, việc nướng bánh khiến gây thất bại hơn.
  Có có hai tính năng lửa : lửa trên và lửa bên dưới và sẽ điều chỉnh được hai tính năng như thế đó, chỉ bật một lửa trên, một lửa dưới hoặc hai lửa đồng thời, như vậy, lò sẽ phân bố nhiệt độ tối ưu hơn không khiến các góc cái banh bị cháy hoặc chín không đủ.

  Với các món thịt: Nên để ở mức nhiệt độ cao nhất là 250 độ đối với các loại thịt nướng và chỉ ướp mật ong khi thịt gần chín vì nếu bôi mật ong sớm thịt sẽ bị cháy phía bên ngoài mà bên trong chưa chín.. Còn với những món cá có thể đặt tại mức nhiệt độ là 200 độ C là đủ cho cá nướng cả con bạn nhé. Nếu như bạn sắt cá ra từng khúc nhỏ, bạn có thể đặt nhiệt độ thấp hơn chút xíu


  Lò nướng gia đình , một công cụ lò nướng hiệu quả, số một ngày nay, bao gồm khá nhiều ứng dụng vượt trôi và chức năng rất hiệu quả cao khiến cho cho người sử dụng cảm thấy hài lòng khi vào bếp.