Toàn quốc 3 Món không bao giờ thiếu trong phỏng vấn du học Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 3/9/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn nghĩ rằng việc xin được tấm visa du học Mỹ là một điều không hề đơn giản. Vậy mấu chốt ở đâu để có được một cuộc phỏng vấn khả năng thành công cao nhất?

  Hãy cùng Tư vấn du học uy tín tìm hiểu về 3 gia vị giúp bạn năm chắc tấm Visa du học Mỹ 99% nhé!
  Kết quả học tập
  Kết quả học tập là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có được đi du học Mỹ hay không. Một bảng điểm tệ sẽ khiến bạn thật sự khó khăn khi xin visa. Nếu thật sự muốn du học thì hãy chăm chuốt bảng điểm của mình thật tốt từ trước còn nếu như thời gian cấp bách thì hãy dành 3 tháng cuối để học thật tốt và có được sự giải trình về những con điểm thấp thật thuyết phục.

  Sứ quán Mỹ tuyệt đối nghiêm khắc trong vấn đề bảng điểm của bạn và càng nghiêm hơn đối với những người đã tốt nghiệp có bằng cử nhân.

  Mặt khác, kết quả học tập của bạn cần phải “ăn rơ” với ngành mà bạn muốn xin học tại Mỹ. Chẳng hạn như bạn yếu môn Hóa mà cứ một hai xin được qua Mỹ để học ngành Hóa vì đam mê. Xin thưa rằng dù phỏng vấn 100 lần bạn cũng rớt. Hãy cố gắng lựa chọn thật “logic” trong việc lựa chọn ngành và trường để tạo được niềm tin cho Sứ Quán nhé!

  [​IMG]
  Phỏng vấn xin visa du học Mỹ

  Ngôn Ngữ
  Sứ quán sẽ nghĩ sao khi bạn muốn đi du học Mỹ mà trong lúc phỏng vấn bạn không thể trả lời được những câu hỏi bằng Tiếng Anh của họ? Tiếng Anh là phần quan trọng không kém Kết Quả Học Tập. Dù bạn có học giỏi như thế nào thì cũng chỉ là con số 0 khi không thể trải qua cuộc phỏng vấn khi không có đủ vốn từ Tiếng Anh để có thể sống trên đất nước của họ. Đừng tự tin vào may mắn vì đó chỉ là 1% trong hàng trăm người phỏng vấn mỗi ngày mà thôi.

  ■ có thể bạn quan tâm: dịch vụ du học Úc
  Hãy trau dồi vốn Anh Ngữ thật tốt để đạt được cuộc phỏng vấn du học Mỹ tỷ lệ đậu visa cao nhất nhé!

  [​IMG]
  Phỏng vấn xin visa du học Mỹ – Tiếng Anh du học

  Tài chính du học
  Sứ quán sẽ để ý đến khoảng tiền mà bạn có được để đi du học là bao nhiêu? Có đủ để trả cho việc học mỗi năm? Đủ cho việc ăn và chỉ ở không? Thật khó khăn cho một du học sinh khi không đủ tài chính để lo cho việc học, Sứ quán sẽ không muốn sự quyết định của mình tạo nên khổ sở sau này cho du học sinh.

  Nên hãy chứng minh rằng:”Ngài có thể yên tâm về vấn đề tài chính của tôi, vì ba mẹ tôi đã chuẩn bị trước cho tôi một khoảng tiền đủ để tôi trang trải trong suốt quá trình học.” và cho họ xem sổ tiết kiệm hay giấy tờ liên quan tới phần tiền mà bạn sở hữu nhé!

  VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
  Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
  Fax: (848) 38 123.705
  Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
  Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)