Hồ Chí Minh 3 nhân tố phụ để tạo nên một không gian toàn hảo

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyla123, 21/5/16.

 1. tuyla123

  tuyla123 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế căn hộ vình dương không chỉ cần chú ý về hai nhân tố chính là công năng và tính cảm biết cái đẹp vì đây là hai nhân tố cần phải có và đạt được. Để tạo nên một thiết kế hoàn hảo cho không gian sống của bạn cần phải có những nhân tố phụ khác nhau đó chính là Cân đối tỷ lệ màu sắc , nội thất , Tạo điểm nhấn , ăn nhập với phong thủy của người chủ nhà như vậy mới được xem là một thiết kế căn hộ hàon chỉnh.

  1/ Cân đối tỷ lệ màu sắc , nội thất
  Cân đối tỷ lệ màu sắc quyết định đến nhân tố cảm biết cái đẹp của một căn phòng. Trong nội thất thiết kế căn hộ bình dương thì màu sắc là điều cần lưu ý đặc biệt. Bạn có xác xuất tạo nên những điểm nhấn bằng cách thay đổi một đôi chi tiết để tạo nên nét biệt lập cho từng không gian. Tuy nhiên màu sắc phải đi theo một chủ đề , hoặc một ý tưởng nhất quyết. Hãy cố gắng gắn nó với không gian để có xác xuất lựa chọn được màu sắc phù hợp.
  [​IMG]
  Nên chọn những gam màu ăn nhập với từng phong cách thiết kế , đến không gian diện tích và ăn nhập với thị hiếu của bạn. Chọn một màu có xác xuất đem lại một cảm giác đầm ấm cho một căn phong tuy nhiên cũng có xác xuất là ngược lại đừng để một không gian sống trở nên quá sống lạnh lẽo buồn hiu.

  2/ Tạo điểm nhấn
  Điểm nhấn chính là sự khác biệt trong thiết kế căn hộ bình dương , bạn nên chọn một vịt xiêm dễ nhìn nhất để làm điểm nhấn cho căn phòng của mình. Đó là các ông trí đối diện với cửa chính hoặc đối diện với chố ngồi uống nước. Đó có xác xuất là một chiếc ti vi mành mành lớn , một bức tranh treo tường.
  [​IMG]
  3/Phù hợp với phong thủy
  Theo người Á Đông , bên cạnh sự đương đại , thuận tiện thì yêu tố phong thủy cũng đóng vai trò quan yếu trong cuộc sống. Vì vậy , thi thiết kế nội thất hãy chú ý đến hướng cử chính , hướng bếp , hướng bàn độc , hướng giường ngủ để có những phương án sắp đặt hợp lý nhất.
  Với những điểm lưu ý trên , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất lựa chọn được một không gian cư xá phú hợp với chính bạn.