Toàn quốc 3 Yếu tố chính để phân biệt phim cách nhiệt chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/4/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phim cách nhiệt, chống nóng cho ô tô và nhà kính để bảo vệ con người trong những ngày nắng nóng, sản phẩm không thể thiếu cho các công trình nhà kính hay những chiếc xế yêu của bạn. Nhưng trên thị trường hiện nay phim cách nhiệt trôi nổi rất là nhiều. Như thế các bạn khó có thể phân biệt được đâu là phim cách nhiệt sịn và nhái.
  Để tránh phải mua hàng giả,hàng kém chất lượng. Khi bạn tìm đơn vị nào đó nếu họ bảo bạn là hàng chính hãng thì bạn nên yêu cầu người ta 1 số giấy tờ này :
  1. CO,CQ,CD của hãng có thời hạn từ 6 đến 9 tháng nhé.
  2. Tem chống hàng giả
  3. Logo dập trên phim ( Cái này quan trọng ví dụ KH chọn loại sịn dễ bị đẩy phim tàu vào ).
  ......
  [​IMG]
  Ngoài những yếu tố trên các bạn còn có thể phân biệt nhiều cách khác nữa bạn có hãy tìm đến công ty Vật Tư Năm Sao để được hỗ trợ thêm để biết thêm kinh nghiệm khi muộn chọn lựa sản phẩm cho mình nhé

  Công ty Vật Tư Năm Sao là công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu Mỹ, các khách hàng khi muốn dán cho xe, hay nhà kính của mình thì nên đến đây nhé, sản phẩm đang là loại tốt nhất trên thị trường.

  1. Phim cách nhiệt, chống nắng cho ô tô

  2. Phim cách nhiệt, chống nắng nhà kình

  Công ty cổ phần Vật Tư Năm Sao đang phân phối độc quyền phim cách nhiệt Sfilm trên toàn quốc nên cần tìm các đại lý trên khắp các tỉnh thành. Phim cách nhiệt Sfilm được sản xuất tại nhà máy Cpfilm thuộc tập đoàn Eastman , Hoa Kì. Chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất trong các dòng phim Mỹ. Hiện tại được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Liên hệ : 0904.581.338