Toàn quốc 300 xe tải mới chở hết xe điện HKbike ngày đầu mở bán

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi alphatechvietnam, 11/5/16.

 1. alphatechvietnam

  alphatechvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với số lượng đơn hàng khổng lồ lên đến 6.300 trong ngày mở bán của hãng xe điện HKbike thì phải cần tới 300 xe tải mới có thể chở hết được.

  Sau buổi lễ ra mắt 5 sản phẩm mới được tổ chức vào ngày 23/5, các dòng xe điện mới của HKbike nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác. Minh chứng rõ ràng là 6300 xe của hãng được bán ra chỉ trong ngày đâu mở bán. Đây là con số thực sự ấn tượng và khiến nhiều người choáng ngợp.

  Trong những ngày này, HKbike đang rất bận rộn chuyển hàng đến các đại lý trên cả nước, dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất, công nhân hăng say làm việc, để cung cấp kịp đơn hàng đặt từ các đại lý.

  Các chuyến xe tải liên tục nối đuôi nhau xếp hàng chuyển đi khắp mọi miền. Trong những ngày gần đây, có nhiều bài báo so sánh ví von rằng, số hàng 6300 xe này phải cần tới 2 sân bóng như ở Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình mới chứa hết được.

  Khi gặp đại diện HKbike tại xưởng, nhìn các chuyến xe tải liên tục chở xe đi, chúng tôi tính nhẩm ra với 6300 xe thì phải cần tới gần 300 xe tải mới chở hết được, nếu như vậy thì dễ hình dung nhưng cũng thật khó tưởng tượng nổi, vì đây thực sự là con số cực kỳ lớn, đáng mơ ước kể cả với các hãng xe máy chạy xăng.

  Đơn hàng 6300 xe khổng lồ này của HKbike cũng cho thấy rằng, xe điện đang thực sự trở thành xu hướng toàn cầu và cả ở Việt Nam, do những lợi ích vượt trội của xe điện đối với kinh tế và môi trường.

  Đặc biệt, với giới trẻ, thì đây còn là phương tiện rất mốt, thời thượng, và thể hiện phong cách văn hóa công nghệ mới của giới trẻ. Giới trẻ là đối tượng không ngại cái mới, và rất có thể, đây chính là lớp thế hệ dẫn đầu về việc hiểu biết loại hình phương tiện này, và đi đầu trong xu thế sử dụng xe không khói trong tương lai.

  Nhìn vào con số 6300 xe điện, đơn hàng chỉ trong ngày mở bán đầu tiên của HKbike, cũng có thể vui mừng rằng xu thế loại hình xe không khói, siêu tiết kiệm kinh tế (một năm đi chỉ hết 130-250 nghìn tiền điện) đang diễn ra với tốc độ cực kỳ nhanh, và đang được ủng hộ trên diện rộng. HKbike dẫn đầu một cách mạnh mẽ như hiện giờ, khiến người ta hình dung về một “Honda” xe điện tại Việt Nam trong tương lai rất gần, với thị phần chiếm lĩnh tới 70%.

  Ông Lê Hoàng Long (Giám đốc Điều hành HKbike) phấn khởi chia sẻ “trung bình mỗi ngày đều đặn chúng tôi nhận 5-7 cuộc gọi xin hợp tác làm đại lý ủy quyền, chúng tôi duyệt gắt gao để tuyển chọn được đối tác phù hợp và xứng đáng nhất, có những thị trường 4-5 đối tác chỉ chọn lấy 1, như thế mới có thể cùng hợp tác phát triển cơ hội kinh doanh ngành hàng đắt giá này”.