Toàn quốc 4 bước để xây dựng thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến khách hàng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 16/7/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để thiết kế xây dựng thương hiệu, việc lựa chọn các yếu tố phải được quyết định dựa trên việc khách hàng của bạn là ai, và những kháchhàng của bạn quan tâm về vấn đề gì?
  [​IMG]
  Sau đây là 4 bước để thiết kế một thương hiệu hướng đến con người, hướng đến khách hàng của bạn ( tham khảo qua Megan Colgan tại StartupbootcampIstanbul). Dựa trên 10 năm nghiên cứu khoảng 50,000 thương hiệu lớn bé, các doanh nghiệp thành công nhất có những đặc điểm chung nhất định, tóm tắt lại 5 điều căn bản về giá trị con người là:

  - Khơi gợi lên niềm vui.

  - Tạo sự kết nối.

  - Tạo cảm hứng.

  - Khơi niềm tự hào.

  - Có ảnh hưởng tới cộng đồng.

  Một thương hiệu không chỉ là chọn công cụ để quảng cáo, mà là sự trải nghiệm của khách hàng, sự thấu hiểu của bạn đối với khách hàng và giá trị công ty mang lại cho khách hàng là gì. Vậy nên đừng bắt đầu bằng việc tìm kiếm các quảng cáo facebook ads, hay là Google adwords, hay là thiết kế logo, nghĩ câu slogan, tạo viral video… Hãy bắt đầu bằng những việc hiểu được "ai?" và "tại sao?"

  [​IMG]
  Bước 1: Bạn hãy trả lời được câu hỏi: bạn muốn ai làm cái gì?

  Bước 2: Tìm hiểu và nghiên cứu chính xác cụ thể nhu cầu và giá trị khách hàng của bạn

  Bước 3: Xây dựng thương hiệu qua hình ảnh, giọng nói, và mang lại giá trị cho mọi khách hàng bằng cách khơi gợi cảm xúc, thực hiện lời hứa, giữ gìn và duy trì các mối quan hệ cũng như phong độ của mình. Tạo dựng hình ảnh làm sao cho đúng với giá trị, mục tiêu mà bạn luôn hướng tới.

  Bước 4: thiết kế xây dựng bộ nhận diện và thiết kế thương hiệu cũng như bộ mặt của công ty, phải được chọn lựa một cách cẩn thận màu săc, phong cách sao cho đúng với tính chất của công ty. Một công ty luật không thể mang phong cách thiết kế đáng yêu, sắc màu cũng như các mặt hàng đồ chơi trẻ em thì không thế mang màu sắc và phong cách nghiêm túc, lạnh lùng. Việc thiết dễ dàng hơn với các công cụ thiết kế trực tuyến, dễ dàng sử dụng, sản phẩm chuyên nghiệp mà giá thành lại rẻ.


  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  0912.699.669 – 043.699.3333

  151 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

  Adammedia.vn