Toàn quốc 4 bước đơn giản cho người mới lập nick facebook

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ha_connect, 7/9/16.

 1. ha_connect

  ha_connect New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này Facebook.vnseosem sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lập nick facebook mới bằng tài khoản email. Các bạn có thể xem thêm bài viết cách lập facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất nếu bạn không muốn dùng email.

  Hướng dẫn cách lập nick facebook cho người mới bắt đầu  Đầu tiên để lập nick facebook bằng email thành công thì các bạn phải có một tài khoản mail trước đã nhé. Lưu ý là tài khoản email đó chưa được ai dùng để lap nick facebook trước, vì như vậy sẽ không được. Hoặc các bạn chưa có thì cùng bắt tay vào tạo 1 mail mới thôi nào.

  Bước 1: Bạn truy cập vào http://www.facebook.com

  Bạn truy cập vào trang trên và bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo.

  Bước 2: Lúc này, giao diện đăng ký facebook bắt đầu hiện ra

  Việc đầu tiên các bạn làm là điền đầy đủ thông tin vào bảng đó rồi bấm Đăng ký là xong.

  lap-facebook-buoc-2.jpg

  Ở đây thì có một số thông tin bạn cần điền là Họ, Tên, Mail, ngày tháng năm sinh...

  Họ và tên thì các bạn có thể điền tên cúng cơm của mình hoặc một cái tên tùy ý bạn thích. Ví dụ bạn thích những cái tên hài hước có thể dùng Dũng đẹp trai từ bé, Lan lì lợm, Thích thì nhích...

  Mail: Bạn điền mail của bạn vào, nhưng lưu ý phần trên mình có nói là mail phải chưa được từng dùng lập nick facebook khác. Vì một tài khoản email chỉ dành cho tài khoản facebook, và bước sau sẽ có bước kích hoạt facebook bằng mail đó. Phần nhập lại email, bạn chỉ cần nhập lại mail trên là ok.

  Ngày tháng năm sinh: Tương tự như vậy, bạn điền ngày tháng năm sinh của bạn hoặc tùy thích nhưng phải trên 13 tuổi mới có thể lập nick facebook và dùng.

  Giới tính thì chắc ai cũng tự điền được rồi, mình không cần giải thích nhỉ.

  Mật khẩu: Đây là phần khá quan trọng nên các bạn cần chú ý. Các bạn nên lấy mật khẩu thật khó nhưng chính bạn lại dễ nhớ, tránh ngày tháng năm sinh của bạn hoặc bất kì người thân vì rất dễ bị người khác hack mật khẩu.

  Bước 3: Bước này là kích hoạt tài khoản Facebook qua email vừa rồi

  Bạn vào mail và click vào đường link đó nhé.

  cach-lap-facebook.jpg

  Xác nhận tài khoản email để lập facebook

  Đôi khi nó bị hiểu lầm cho vào mục spam nên các bạn chú ý.

  Bước 4: Hoàn thiện các bước lập nick facebook

  Đến đây là phần nào các bạn đã hoàn thiện các bước lập facebook mới rồi, chỉ còn vài điều nhỏ nữa thôi. Ở bước này là bạn điền nốt một số thông tin cá nhân, tìm kiếm bạn bè và đặt ảnh đại diện của bạn vào là xong. Tuy nhiên bước này mọi người có thể bỏ qua thực hiện lúc khác cũng được.  Điền thêm thông tin cá nhân, lập facebook

  Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước lập facebook mới mình hướng dẫn rồi phải không? Giờ đây bạn đã có thể lên facebook và làm điều bạn muốn rồi. Các bạn phải chắc chắn rằng các bước trên là phải chính xác, nếu không sẽ phát sinh lỗi và phải thực hiện sửa lại đó.

  Chúc các bạn thực hiện thành công.