4 cách để lấy cao răng tại nhà tự nhiên

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 3/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Duy trì sức khỏe răng miệng tốt là cực kỳ quan trọng cho sức khỏe tổng thể những sự tự tin, những mảng bám là một vấn đề rộng rãi. Mảng bám răng quay sang cao răng khi còn lại 1 mình, nó được hình thành bởi những vi khuẩn tích tụ trong miệng của bạn. Bạn với thể nhận thấy nó như là 1 lớp màu vàng cứng, còn gọi là giải tích, trên răng của bạn. dòng bỏ những mảng bám thường đòi hỏi 1 chuyến thăm nha sĩ của bạn, tuy nhiên bạn sở hữu thể gỡ bỏ nó cho mình ở nhà dùng biện pháp trùng hợp.
  [​IMG]
  Dưới đây là 1 số để giúp bạn duy trì nụ cười đáng yêu của bạn:
  >> nhổ răng uy tín hải phòng

  >> lấy cao răng tại hải phòng
  • Baking soda
  Đây là công cụ nổi tiếng nhất các thường được sử dụng để chiếc bỏ mảng bám. đơn giản chỉ cần đổ 1 ít baking soda vào 1 lọ nhỏ, ướt bàn chải chải răng của bạn, đặt một số baking soda vào nó các bàn chải. Bạn với thể trộn một chút muối vào bột làm bánh cho quyền năng thanh tẩy hơn. Điều này chiếc bỏ cao răng hiệu quả cho những đồng xu.
  Bạn thậm chí sở hữu thể khiến cho nước súc miệng của riêng bạn: Bạn sẽ nên một nửa cốc baking soda, 1 cốc nước, 10 giọt tinh dầu chanh, bon muỗng cà phê glycerin thực vật, , 1 muỗng cà phê aloe vera gel. Trộn tất cả nguyên liệu và lưu trữ trong 1 loại chai, dùng một lần hoặc 2 lần 1 ngày.
  • Dâu tây những cà chua
  dâu tây các cà chua mang lượng vitamin C mà là logic cho sức khỏe răng miệng. Chà những loại trái cây trực tiếp lên răng của bạn , để ngồi cho 5 phút, điều này sẽ làm mềm bất kỳ cao răng tích tụ. Sau đó súc miệng bằng baking soda pha có nước ấm để mẫu bỏ mảng bám, để lại bạn da trắng như ngọc trai sạch. Bạn canalso dùng những dòng thực phẩm khác giàu vitamin C như ớt chuông, dâu, chanh, đu đủ, cam, và vôi cộng một bí quyết.
  [​IMG]
  • Thực phẩm màu
  tiêu dùng màu thực phẩm là 1 phương pháp tuyệt vời để phát hiện các mảng bám trên răng của bạn. thứ 1 thoa 1 chút dầu bôi trơn để đôi môi của bạn để ngăn chặn nhuộm, mất một vài giọt màu thực phẩm vào một muỗng cà phê nước những những tiếng rít nó xung quanh miệng của bạn. Nhổ nó ra những rửa lại bằng nước sạch. Hãy mua khu vực màu những cái bỏ chúng sở hữu bàn chải chải răng của bạn. lúc thực hiện thường xuyên danh rang đặc trưng lưu ý - những vùng miệng của bạn.
  • Cheese
  Ăn 1 ounce của pho mát niên, như Thụy Sĩ hay Cheddar, trước bữa ăn giúp trung hòa những axit với ảnh hưởng đến chế tạo mảng bám. Hơn tuổi, pho mát thơm làm cho việc thấp nhất. Mothernature.com giải thích rằng một thành phần trong pho mát niên đóng vai trò như 1 chất đệm. Trung tâm Chăm sóc sinh viên tại Đại học Chicago gợi ý ăn đậu phộng nguyên cho tác dụng tương tự, trung hòa axit trong miệng và răng tái khoáng hoá.
  Bên cạnh và biện pháp này sở hữu 1 số và thiết bị # bạn sở hữu thể thực hiện vào chế độ sức khỏe răng miệng của bạn:
  • chải răng thường xuyên bằng bàn chải mềm sử dụng nét thẳng đứng. Tập trung vào các khoảng trống nơi răng , nướu gặp nhau.
  • Floss thường xuyên để mẫu bỏ những hạt thức ăn những vi khuẩn giữa những răng của bạn.
  • Ăn thực phẩm rộng rãi gia vị cũng sẽ giúp giữ cho miệng của bạn sạch sẽ. khi bạn ăn thức ăn rộng rãi gia vị mà nó kích thích tuyến nước bọt, nước bọt khiến cho sạch miệng của bạn 1 bí quyết trùng hợp.
  • Xoa một vỏ cam trên răng của bạn trước lúc đi ngủ các không rửa sạch. Điều này sẽ giúp răng chống lại vi khuẩn.
  • Bỏ hút thuốc lá, sản phẩm thuốc lá mang đựng nhựa đường dính vào răng của bạn mà kết quả trong mảng bám tích tụ.