Toàn quốc 4 cách xây dựng website được index nhanh nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 18/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [ webgiadinh ] - Hãy làm theo các bước sau đây thì bạn index trang của mình nhanh hơn.

  1. Tạo 5 trang nội dung trong site:

  Đừng để site bạn “Under construction” (site đang trong quá trình xây dựng) hãy tạo 1 vài trang với nội dung thật sự.

  2. Tạo link nội bộ giữa các trang của bạn:

  Hãy dùng template hợp nhất để quản lý các trang nội dung duyệt y các menu. Bạn có thể tìm thấy những template free giúp bạn làm việc này tại địa chỉ: oswd.org .Nếu bạn tự tạo thì nhớ hãy đơn giản hóa nó chứ đừng có làm nó quá phức tạp và cầu kỳ. Bạn nhớ liên kết 2, 3 trang (liên kết có chiều sâu).

  [​IMG]

  3. Đưa trang web của bạn lên các Social Bookmark Sites:

  Bạn chỉ mất vài phút để tạo account và đăng trang web của bạn lên các bookmark site này. Việc làm này giúp các bộ máy tầng kết liên kiêng trang web của bạn có cách dễ dàng hơn. Các bookmark sites thông dụng là: Del.icio.us, BlinkList, StumbleUpon.com, và Furl. Bạn lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag, nhớ ghi những Tag thông dụng và phổ biến.

  4. Đăng trang web của bạn trên những blog phổ quát (nhớ kèm theo link):

  Bạn tìm khoảng 5 trang blog phổ quát, và có những bài viết vừa mới viết,thường xuyên. Bạn thế vào đó comment, xây dựng câu truyện và kèm theo link đến trang web của bạn.

  5. Tạo, đưa lên và ping XML Sitemap:

  Bạn có thể tạo 1 trang xml free tại link này sau đó bạn đưa trang này lên website của bạn sau đó thì ping nó với google bằng link sau: ../../google.com/webmasters/sitemaps/ping?sitemap=xyz (đổi xyz thành link Sitemap trang web của bạn) Sau đó bạn tạo trương mục Google Webmaster Central, và đưa lên Google XML Sitemap.

  6. Cài đặt Google Analytics:

  Cài đặt Google Analytics lên site của bạn và bạn nhớ là công nhận lại thông tin của Google Analytics cho phù hợp với site của bạn.

  7. Tạo 1 số lăng xê của Google:

  Tạo tài khoản Google Adwords và add 1 số lăng xê vào site của bạn. Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, không cần quan hoài nhiều đến từ khóa. bởi khi add thì kiên cố google sẽ phải ghé thăm site của bạn. Chỉ cần tốn 1 ít tiền thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít.  --------------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net giá cao