Toàn quốc 4 điều hoang tưởng về SEO 2015

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 10/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều những câu chuyện hoang đường khác về thế giới SEO – về cách thức chóng vánh đưa trang web lên top 10 kết quả cữ. Nhưng bài viết này web gia re sẽ đưa ra những dẫn chứng cho thấy điều đó không hoàn toàn đúng.

  1. Vị trí top là mãi mãi. Không có gì có thể bảo đảm vị trí của một trang web trước đẳng cấp của dụng cụ lóng phải chất lượng của trang web vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, và trang đẳng cấp của trang web đó có thể mất bất cứ lúc nào vào tay các đối thủ của mình. Đây là điều kiên cố bởi các trang khác luôn tìm cách để cải thiện đẳng cấp của mình trong con mắt của dụng cụ lùng. Và cũng không có sự chắc chắn nào cho các vị trí trong trang kết quả đầu tiên.

  2. Meta Tags: Một số "chuyên gia" SEO sẽ bám lấy lời đồn về để đẩy nhanh tốc độ thăng hạng của trang web. Trong khi đó điều này được chứng minh rằng một số công cụ tìm phổ thông bây giờ (Google, Yahoo, MSN) đã bỏ qua phần nội dung này, và thay vào đó là dựa vào nội dung đặt trong trang web. Đã có quá nhiều các nhà quản trị web spam các từ khóa của mình vào thẻ này một cách bất nghĩa.

  [​IMG]

  3. Đăng ký vào các dụng cụ cữ: Đã có rất nhiều lời lăng xê rưa rứa như: “Chúng tôi sẽ đăng ký trang web của bạn lên 2.000 dụng cụ chừng”. Tất nhiên là việc đăng ký trang web lên càng nhiều danh bạ hoặc các công cụ cỡ là tốt nhưng chúng ta cần phải nhớ rằng, đích chính vẫn là Google và hai phương tiện lớp khác là Yahoo và MSN (hiện nay là Bing). Với 3 phương tiện lùng này, có tới 99% người dùng dùng để dạo những thứ mà họ muốn và điều đó có tức thị 1.997 phương tiện từng còn lại đã đăng ký là bất nghĩa.

  4. Hay link tốt hơn link hay: Tất cả những người đã bước chân vào nghề SEO đều hiểu rõ, các kết liên có thể giúp cho đẳng cấp của trang web được tăng cao trong các công cụ từng. Ngày nay, các công cụ cỡ đã được cải tiến sáng dạ hơn và tôn trọng sự hạp của nội dung với từ khóa cỡ hơn là quá nhiều liên kết. Một trang web có quá nhiều kết liên nhưng lại không có nội dung hợp với từ khóa đó sẽ chỉ thăng hạng chóng vánh trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ chóng vánh chìm vào quên lãng hoặc bị loại khỏi dụng cụ độ.

  Xem thêm: Làm chứng chỉ tin học giá rẻ