Toàn quốc 4 điều quan trọng nhưng ít biết về bảo hành iPhone tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hangguyen, 16/5/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Apple ngày nay có hơi nhiều trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Việt Nam. mang sản phẩm iPhone, Apple với một số nhà phân phối được uỷ quyền khiến dịch vụ bảo hành gồm iService, FPT Service và siêu thị Thuận Mỹ. các nhà phân phối này hiện có trung tâm bảo hành ở nhiều địa phương như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, cần Thơ và Đồng Nai, Hưng Yên...

  trung tâm bảo hành apple tphcm

  [​IMG]

  Apple quản lý siêu chặt nguồn linh kiện để đảm bảo không mang linh kiện cũ trôi nổi ở bên không tính. mang các trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Việt Nam, khi có yêu cầu linh kiện thay thế cho quý khách đến bảo hành, trung tâm nên gửi bắt buộc tới hãng Apple để họ chuyển linh kiện thay thế. những linh kiện cũ sau đó sẽ buộc phải chuyển lại cho Apple để tiêu huỷ. Chính bởi thế, các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa iPhone bên ko kể sẽ siêu khó mang linh kiện chính hãng không tính những linh kiện bóc từ các chiếc iPhone cũ hỏng.

  Việc quản lý chặt nguồn linh kiện cùng sở hữu chính sách bảo hành ko thiên về sữa chữa như hãng khác khác đã tạo ra cơ hội không nhỏ cho những nhà cung cấp linh kiện thay thế cho iPhone, nhất là sở hữu các linh kiện phổ thông như pin, màn hình và vỏ máy. Tuy nhiên, chất lượng của các linh kiện thay thế này cũng khó kiểm chứng. các bạn cần đến các trung tâm bảo hành uỷ quyền để kiểm tra trước hoặc sửa chữa tại những trung tâm to có chính sách bảo hành sau lúc sửa chữa.

  trung tam sua chua iphone