Toàn quốc 4 lợi ích của việc đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vienthonghdc, 10/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi đăng ký 3G Mobifone chắc hẳn có rất nhiều thuê bao của nhà mạng này băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước chu kỳ dài hay chu kỳ ngắn. Dưới đây là 4 lợi ích của việc đăng ký các gói 3G Mobifone có chu kỳ dài mà bạn có thể tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất.

  Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet trên smartphone của đông đảo người dùng hiện nay, nhà mạng Mobifone đã triển khai các gói cước 3G có chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng như các gói 3MIU, 12BMIU, 6MIU… đem đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn.

  [​IMG]
  4 lợi ích của việc đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài
  Việc lựa chọn đăng ký gói cước 3G Mobifone nào phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu online, truy cập mạng của bạn, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo các ưu điểm của gói cước chu kỳ dài dưới đây để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.​

  1. Gói cước chu kỳ dài có ưu đãi lớn hơn
  Các gói cước 3G Mobifone
  có chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lớn hơn mà giá cước đăng ký không thay đổi. Ví dụ như khi bạn đăng ký gói cước MIU có cước phí là 70.000 đồng/tháng, ưu đãi data 600MB, nhưng khi bạn đăng ký gói 3MIU, cước phí vẫn là 210.000 đồng/3 tháng, nhưng bạn lại nhận được ưu đãi data lên tới 780MB x 3 lần.

  [​IMG]

  Đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài rất tiện lợi
  2. Đăng ký gói cước chu kỳ dài không phải đăng ký lại

  Khi bạn đăng ký các gói cước 3G có chu kỳ dài, bạn sẽ không cần mất công đăng ký lại gói cước sau mỗi tháng nữa, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm.

  3. Không mất cước phí ngoài gói

  Các gói cước 3G của Mobifone chu kỳ dài thường là gói cước không giới hạn dung lượng data sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thoải mái truy cập Internet tốc độ thông thường mà không phải trả bất kỳ cước phí ngoài gói nào.

  4. Tha hồ online mọi lúc mọi nơi

  Đăng ký các gói cước MIU của Mobifone chu kỳ dài bạn có thể tha hồ online mọi lúc mọi nơi trên smartphone của mình không bị phụ thuộc vào kết nối không dây wifi, cực tiện lợi cho những người dùng thường xuyên phải di chuyển, đi công tác…