Hồ Chí Minh 4 Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Vỏ Xe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 14/9/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vỏ xe là một trong những bộ phận của xe, tuy nhỏ nhưng lại đóng 1 vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt đối với các dòng xe tay ga. Vo xe airblade chat luong cũng là một trong những vấn đề mà người chủ xe cũng cần phải quan tâm để xe vận hành được tốt nhất.

  [​IMG]

  >>> Thông tin vỏ xe radial dành cho airblade

  1. Thường xuyên kiểm tra áp xuất của vỏ xe là một điều tối thiểu và cần thiết đối với mỗi chủ xe. Khi lốp xe đủ apps xuất vận hành mới oan toàn, ngược lại sẽ dẫn đến một số hư hỏng, sự cố mà không ai mong muốn.

  Việc này không chỉ tốt cho xe mà còn đặc biệt cần thiết để đảm bảo tuổi thọ vỏ.Không những thế áp suất của vỏ xe còn ảnh hưởng đến một số vấn đề như: Mực tiêu thụ nhiên liệu, chi phí, tuổi thọ của vỏ xe…

  2. Chở quá tải: Là vấn đề mà ít người quan tâm nhất, chở qúa tải sẽ gây ra một số hư hỏng về vỏ xe nghiêm trọng như cố thể khiến vỏ xe bị biến dạng, bị nứt…. Vì thế bạn nên xem kĩ những thông số ghi trên vỏ xe để nắm rỏ tải trọng phù hợp với vỏ xe.

  3. Nắp van vỏ cần được đóng chặt tránh bụi bẩn và hở van. Thay thế ngay lập tức khi phát hiện nắp đậy van bị mất. Nhân cơ hội này kiểm tra vỏ xe của bạn và đảm bảo rằng không có vỏ nào bị vết lõm hay thay đổi méo mó.


  4. Vỉa hè có thể là nguyên nhân gây hỏng vỏ của bạn. Leo lên những bật cấp không hợp lý sẽ bị dồn áp suất tại nơi va chạm. Vì thế bạn nên leo lên bực cấp hay vĩa hè một cách đúng đắn và hợp lý nhé để tránh các tình trạng hư hỏng như nứt vỏ xe.


  Hi vọng với 4 điều lưu ý trên có thể giúp bạn bảo đảm được tuổi thọ vỏ xe của bạn cho chiếc “xế yêu” của mình.