Toàn quốc 4 Mẹo để quản lý trang web đạt hiệu quả cao bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Elykim93, 7/9/16.

 1. Elykim93

  Elykim93 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Website không chỉ là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên internet mà còn là công cụ marketing hiệu quả, cuộn khách hàng đến với dịch vụ của bạn. Bằng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, Web888 xin đưa ra 4 tips để quản trị website đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Cập nhật nội dung thẳng tuột

  Website được coi là sàn giao dịch điện tử của khách hàng, thành ra việc khách hàng ngay ghé qua gian hàng của bạn là điều dễ hiểu. Nếu website của bạn được cập nhật nội dung ngay, mỗi lần khách hàng ghé thăm sẽ có cảm giác doanh nghiệp bạn vẫn đang hoạt động tốt, sẽ tạo được cảm tình và là lý do để khách hàng tiếp kiến ghé thăm trong những lần sau.

  Ngược lại, không cập nhật nội dung thẳng tính sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm, tẻ nhạt. nên chi, doanh nghiệp nên thẳng băng làm mới nội dung website của mình bằng những bài viết hấp dẫn, nội dung hữu ích để biến website của bạn thành địa chỉ in cậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ hay đơn giản chỉ là nhu cầu bàn thảo thông báo

  2. Giao diện web

  Mặc dù giao diện website thường được dựng sẵn theo những mẫu cố định, tuy nhiên đừng ngần ngại mà tạo ra những điểm dị biệt cho website của bạn. Một vài điểm nhấn phá cách trong giao diện thiết kế sẽ tạo nên nét cá tính riêng mà chỉ doanh nghiệp bạn có. Hãy đưa ý tưởng của mình cho những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để họ biến ý tưởng của bạn thành sản phẩm thực sự.

  Giao diện web bình thường dễ dàng khiến khách hàng nhàm chán, không biểu đạt được sự chuyên nghiệp của bạn. Sự phá cách trong thiết kế giao diện website đôi khi chỉ tả ở hình ảnh trang chủ, những phá cách trong thiết kế font chữ, kết hợp màu sắc khi thiết kế website…

  Cùng mục: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng

  [​IMG]

  3. Hosting

  giả dụ tên miền là địa chỉ ngôi nhà của bạn thì hosting chính là không gian ngôi nhà đó. Không gian đủ lớn giúp chủ nhân tận hưởng những tiện ích tốt hơn và Ngược lại không gian chật hẹp sẽ gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Với website cũng vậy, hosting có dung lượng hợp là điều nhẵn giúp tốc độ truy cập website nhanh hơn, tránh những bực bõ khách hàng gặp phải khi kết nội mạng chậm hay bất kỳ sự cố nào về internet. Hosting tốt là hosting có dung lượng thích hợp chứ không hẳn là dung lượng lớn. Hosting quá lớn bạn sẽ không khai phá hết đc tài nguyên của nó gây ra sự phung phí trong việc bảo trì…

  4. Đánh giá hiệu quả của website

  Bất kỳ hoạt động nào muốn hoạt động hiệu quả đều cần có sự đánh giá, đo lường hoạt động. Với webiste cũng vậy, cần có sự đánh giá hiệu quả để giúp website hoạt động tốt hơn trong những lần sau.

  Đánh giá hiệu quả của website biểu đạt qua thống kê lượt truy cập mỗi ngày, lượng truy cập nhanh nghĩa là bạn đang đi đúng hướng tiềm năng, lượt truy cập sụt giảm thì đã đến thời khắc bạn nên xem xét lại những nhân tố tổng thể để tìm ra duyên cớ tại sao website của bạn không quyến rũ khách hàng.