Toàn quốc 5 ác mộng của game thủ khi chơi game vào mùa hè

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 19/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [ Thanh lý phòng net 2016] - 5 ác mộng đối với game thủ khi vào phòng net trong mùa hè này

  1. Ngồi cạnh người hút thuốc

  Khoa học có nghiên cứu rằng: “Ngửi phải khói thuốc hại gấp 5-6 lần người hút thuốc”. 5-6 hay không không quan trọng bởi cái cảm giác khó chịu luôn tồn tại bên trong người khi mấy ông thần cứ chúc khói thuốc phả vào mặt mình. Bực mình nhất là lúc đang hội tụ mà khói thuốc bay sang, tay phủi phủi xong nát combat dẫn tới ảnh hưởng đồng đội.
  Gặp người biết ý còn đỡ bởi họ còn biết cách hạn chế ảnh hưởng tới người khác bằng hành động khôn khéo hơn. Còn với người sơ ý, thấy mình phủi phủi, họ vẫn cố kỉnh hút lấy hút để, thiếu ý thức tập thể, thỉnh thoảng còn thái quá trong hành động. Khi người khác nhắc, họ chỉ ậm ừ, thậm chí nổi cáu lên trong khi họ sai ràng ràng.

  2. Thiếu điều hòa hoặc quạt

  hiện tại những quán net dùng điều hòa,máy lạnh rất được ưa chuộng.Dù có đắt hơn tý xíu nhưng các game thủ vẫn chịu đầu tư để đánh đổi sự thoải mái khi chơi game.Vì vậy những phòng net vẫn dùng quạt thường ngày hoặc không có quạt đang đánh dần mất khách hàng.

  [​IMG]

  3. Chuyên môn không tốt: Máy cấu hình yếu, mạng lag

  đương nhiên, kinh dinh quán net dựa trên các máy tính chứ còn gì nữa. Ví von một chút, “Máy tính” trong quán như “Con trâu” của nông gia vậy nên chủ quán net nên chăm lo một chút. Cấu hình và đường truyền chất là chưa đủ, cần thêm một yếu tố ổn định nữa mới nhằm nhò. thí dụ như đang chơi mà bị Disconnect sau đó bị xử thua ai mà chẳng ức chế. Được 1, 2 lần vậy còn đỡ, nếu nhiều hơn chắc chắn giới game thủ sẽ cạch mặt cho mà xem.

  4. Phục vụ không chu đáo

  kinh doanh phòng net cũng như bao dịch vụ khác.Khách hàng là thượng đế,vì vậy sự phục vụ chu đáo tận tâm niềm nở rất được lấy lòng khách.Những ngày nắng nóng thế này việc khách hàng thường hay cáu gắt rất là xảy ra thẳng băng.
  yếu tố này chính là mánh làm ăn của các chủ quán net, ai thành công hơn sẽ được lòng khách hàng hơn. vững chắc những ông chủ của các Cyber hay quán net lớn đều tính tới chuyện vụn vặt nhưng quan yếu này.

  5. Chỗ để xe, chỗ vệ sinh ngăn nắp

  Dù chỉ là nguyên tố phụ nhưng việc chỗ để xe an toàn,rất được game thủ an tâm chơi.Nếu chỗ chơi được có bảo vệ giữ xe tử tế thì việc chơi game rất được thoải mái đối với khách mà không thom thóp lo sợ xe bị mất.Cũng như việc phục vụ, vệ sinh nên được chú trọng.Quán nét là nơi đông người nên việc giữ giàng vệ sinh phải thực hành thẳng băng bảo đảm cho quán net được sạch sẽ.  --------------------------------------------------------------------------
  Chữ ký: dac san che thai nguyen