5 bí quyết chụp màn hình trên Samsung Galaxy

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 29/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chụp ảnh bằng camera trước và sau là các việc tưởng như cơ bản rất thông thường, nhưng bên cạnh đó, còn có một phần chụp ảnh mà bạn cần biết, ấy là chụp ảnh màn hình, mà chụp ảnh màn hình như thế nào và công dụng của nó để khiến gì, bạn mang biết chưa, nếu bạn biết rồi thì sở hữu thể bỏ qua, mình chỉ xin giới thiệu bí quyết chụp màn hình trên điện thoại Android dành cho các bạn chưa biết.

  1, Chụp ảnh màn hình để khiến gì

  thỉnh thoảng trong 1 việc khiến cho nào đấy, bạn cần gửi ảnh màn hình thao tác ngày nay của bạn để cho 1 người nào đó biết các gì mà bạn làm, hoặc đơn thuần chỉ là bạn chơi 1 game nào ấy, thích chụp lại hình màn hình của mình để khoe thành tích sở hữu bạn bè.

  Sau lúc chụp xong thì bạn có thể đăng những hình ảnh đấy lên các trang mạng xã hội để cho bạn bè cộng xem.

  2, mẫu điện thoại Samsung với nút Home vật lý

  thường nhật cách chụp màn hình của điện thoại Samsung là dùng nút Home và nút Power, đây cũng là bí quyết chụp hình của rất nhiều các cái điện thoại hiện tại.

  [​IMG]

  Để chụp ảnh màn hình hiện tại của bạn, bạn cần thao tác như sau.

  Nhấn và giữ đồng thời cả hai phím vật lý là Home và Power, chờ khoảng 1 giây, điện thoại sẽ lưu giữ lại hình ảnh khi đó trên màn hình của bạn.

  lúc điện thoại chụp lại ảnh màn hình, nó cũng phát ra tiếng click chụp hình như khi bạn chụp bằng camera (nếu sở hữu bật phát âm thanh lúc chụp hình).

  khi chụp được, phía trên thanh tình trạng sẽ thông tin cho bạn biết rằng ảnh chụp màn hình ngày nay của bạn đã đươc lưu lại trong thẻ nhớ.

  >> giá thay màn hình samsung a5 2016

  3, Samsung Galaxy không sở hữu nút Home vật lý

  Đối sở hữu 1 số cái điện thoại đặc trưng của Samsung như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera,.. thì khá cạnh tranh 1 xíu.

  Do chụp ảnh màn hình của Samsung đòi hỏi phải dùng phím vật lý, cho nên Samsung đã thay đổi cách chụp màn hình cho các chiếc này.

  Thay vì tiêu dùng phím Home và Power thì bạn sở hữu thể tiêu dùng Power + Volume Down.

  không những thế, một số trang bị này còn được ưu ái tương trợ thêm 1 nút phương tiện chụp ảnh màn hình nhanh, chỉ cần bạn kích hoạt tính năng thì sở hữu thể dùng để chụp ảnh màn hình nếu như muốn bất cứ lúc nào.

  4, các đồ vật mang bút S-Pen

  Đối mang các máy sở hữu dùng S-Pen mà đại diện là Samsung Galaxy Note, bạn với thể thuận lợi chụp ảnh màn hình bằng bí quyết tiêu dùng S-Pen.

  Bạn cần phải chạm S-Pen vào màn hình, sau đấy, nhấn và giữ một xíu, ngay khi màn hình lóe sáng lên là ảnh chụp đã được lưu lại, ko còn cần phải tiêu dùng phím cứng nữa.

  có một điểm khác biệt đối có các chiếc máy khác của Samsung, thay vì mỗi lần chụp ảnh màn hình, hình ảnh sẽ lưu lại ngay tức khắc, thì trong những mẫu này, hình ảnh sẽ show ra cho bạn liền và bạn có thể tuyển lựa mang lưu ảnh hay không.

  5, những thiết bị tương trợ điều khiển bằng cử động tay.

  một số mẫu điện thoại sau này của Samsung như trong khoảng đời Samsung Galaxy S3, S4,… Samsung đã hỗ trợ tính năng chụp ảnh bằng cách thức vuốt cạnh bàn tay trên màn hinh vật dụng.

  Bạn sở hữu thể kích hoạt tính năng, vào Setting> Motion, kích hoạt lựa chọn “Palm swipe lớn capture”.

  Trên đây là tổng hợp những cách chụp hình dành cho những mẫu điện thoại của Samsung, biết đâu sẽ hữu ích cho Anh chị.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3