Toàn quốc 5 bước để thành công khi bán hàng online

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi xenxenvn2016, 21/4/16.

 1. xenxenvn2016

  xenxenvn2016 New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Buôn bán trên mạng, là xu thế tất yếu trong thời đại bùng nổ của internet. Hình thức marketing này có nhiều điểm cộng nổi bật so với các hình thức buôn bán truyền thống trước đó. Nhưng để thành công trên internet , nên thực hiện theo 1 quy trình quy chuẩn. Dưới đây là các bước để kinh doanh trên mạng đã được vận hành và kiểm chứng.
  Cung cấp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng
  Vì thế, hãy nghiên cứu thị trường trước nếu bạn muốn có nhiều cơ hội thành công hơn.Trước hết bạn cần xem thị trường đang có vấn đề gì, họ là ai, đang ở đâu, và sau đó hay xem bạn có thể giải quyết giúp họ hay không. Bạn không nhất thiết phải có sản phẩm, chỉ cần bạn biết ai đó có sản phẩm tốt và cung cấp cho những người đang cần giải quyết vấn đề của họ.
  [​IMG]
  5 bước để thành công khi ban hang online
  Thiết kế và xây dựng website
  Sau khi đã xác định được thị trường và sản phẩm cũng như quy trình bán hàng trực tuyến , công việc tiếp theo của bạn là thiết kế trang web. Nhớ là phải luôn giữ cho trang web thật đơn giản vì bạn chỉ có không quá 5 giây để thu hút sự chú ý của khách hàng, nếu không họ sẽ rời bỏ website và không bao giờ trở lại.
  Làm mọi người biết đến mình
  Khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Vì thế, bạn hãy cung cấp thông tin miễn phí cho những trang web khác nhưng luôn đề liên kết đến trang web của mình. Như thế, bạn sẽ gia tăng được lượng truy cập vào trang web của mình và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  Sử dụng công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập
  Bạn hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm của Internet như Google Adwords (quảng cáo trả tiền trên Google), FacebookAds để dẫn càng nhiều khách hàng tiềm năng vào trang web của mình càng tốt hoặc SEO. Những phương pháp này sẽ giúp cho website tiếp cận với khách hàng , giúp khách hàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng .
  Tăng thu nhập bằng cách bán các sản phẩm kèm theo và các sản phẩm bổ sung
  Một trong những chiến lược marketing quan trọng nhất là tăng giá trị mà mỗi khách hàng đem lại. Ít nhất 36% khách hàng đã mua hàng của bạn một lần sẽ mua lần nữa nếu bạn biết cách chăm sóc họ. Thuyết phục khách hàng mua hàng lần đầu tiên là khó nhất, chưa kể tốn kém nhất. Vậy tại sao bạn không khai thác người đã mua hàng của mình để gia tăng giá trị đơn hàng mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức. Khách hàng đã trung thành với bạn sẽ trung thành hơn nếu bạn có chăm sóc họ chu đáo.
  Internet thay đổi nhanh chóng, 1 năm trên thế giới ảo bằng 5 năm ở thế giới thực. Nhưng những nguyên tắc về cách thức khởi nghiệp trực tuyến vẫn còn nguyên giá trị. giả dụ bạn mới chập chững bước vào kinh doanh trực tuyến, hãy tuân theo đúng quy trình 5 bước để kinh doanh trên internet này, chắc chắn bạn sẽ thành công. Còn ví như bạn đã có thâm niên bán hàng online rồi, bạn có thể đối chiếu xem có bước nào mình bỏ sót hoặc chưa làm chuẩn không.