Toàn quốc 5 cách bài trí phòng ngủ không sợ tốn khoảng không

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi nguyenluan1909, 12/8/16.

 1. nguyenluan1909

  nguyenluan1909 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nếu nhà chật hoặc cần thêm chỗ cho khách, bạn sở hữu thể tạo thêm nơi nghỉ ngơi mà ko tốn quá đa dạng không gian.
  một. dùng đồ trang trí trong nhà tuyệt vời
  Vào ban ngày, bạn dựng giường thành kệ để đồ, giấu dưới gầm của bộ ghế bên cửa sổ. ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể nâng 1 phần sàn lên cao, tạo ra nơi chứa giường phụ.

  >> nhà đẹp
  2. dùng các góc nhà
  Trong phổ biến gia đình có những khoảng hẹp, ko vuông vắn thường bị tiêu hao. Bạn có thể điều chỉnh chúng thành nơi đặt 1 cái đệm để cho người trong nhà, bạn bè sở hữu chỗ nghỉ ngơi lúc đến thăm. Bạn mang thể treo rèm, làm cho cửa lùa giả dụ nên sự riêng tư.

  [​IMG]
  3. làm giường tầng
  Mở rộng diện tích theo chiều thẳng đứng cũng là phát minh yêu thích giúp bạn vừa mang thêm nơi nghỉ vừa bảo đảm khu vực sàn được thoáng đãng. Nhờ vậy, bạn với thêm nơi vui chơi, kê bàn khiến cho việc.
  4. tận dụng phần gác mái, gác xép >> thiet ke
  nếu trần cao hoặc nhà sở hữu phần gác mái, bạn với thể tạo ra 1 phòng lửng để kê giường ngủ, nơi khiến việc, đọc sách thoả thích. Bạn có thể trổ cửa sổ hoặc tạo phần mái kính để lấy sáng cho nơi này.
  5. nâng cao thêm chức năng cho sofa >> thi cong
  Bạn với thể tiêu dùng những chiếc ghế sofa rộng cho dòng phòng tiếp khách đẹp mang hiệu năng là nơi ngồi tiếp khách. lúc bắt buộc, ghế với thể vươn lên là giường hoặc chỗ nghỉ trưa cho bạn.