Toàn quốc 5 cách đơn giản tiết kiệm khi đặt may đồng phục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Phan Thanh Hiển, 19/4/16.

 1. Phan Thanh Hiển

  Phan Thanh Hiển New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chọn số màu in vừa phải

  [​IMG]

  Hầu hết các công ty may đồng phục công sở hiện nay đều dùng chung công nghệ in lưới khá han chế về số màu in, nên mỗi màu áo thường được in trong những can riêng.

  Tốt nhất để vừa đẹp vừa tiết kiệm bạn nên tối giản các màu có trên đồng phục tầm 3 đến 4, để tránh nâng cao giá thành sản phẩm. Vì thông thường các màu nằm trong giới hạn cho phép sẽ được công ty miễn phí và chỉ thêm phụ thu khi chúng vượt quá mức đó.

  Chọn chất liệu vải chất lượng phù hợp
  Nếu bạn đang có ý định dùng đồng phục thường xuyên và trong nhiều dịp bạn nên đầu tư hẳn vào một loại chất liệu có độ bền và chất lượng, đồng thời có độ co dãn và thấm hút mồ hôi.

  Tránh ham rẻ mà lựa chọn những loại vải kém chất lượng, vừa phí tiền vừa không có được sản phẩm mong muốn, hạn sử dụng kém.

  Thống nhất lựa chọn thiết kế thật nhanh

  [​IMG]

  Thay vì cứ đổi đi đổi lại các bản thiết kế theo ý kiến của nhiều cá nhân, bạn nên tổng hợp các ý tưởng sau đó tổng hợp chúng để đưa cho đội ngũ thiết kế tại công ty. Bởi mỗi thiết kế khi ra mắt đều là thành quả vận động chất xám của vô số người, họ xứng đáng được trả công hơn là phải kiên trì sửa đi sửa lại “đứa con tinh thần” của mình.

  Đương nhiên, việc mất thời gian này cũng khiến bạn phải chịu chi thêm một khoảng kha khá phụ thu.

  Tránh đặt đồng phục trong thời gian gấp rút
  Đừng bao giờ để “nước đến chân mới nhảy” việc hối thúc cả quy trình để có thành phẩm kịp với tiến độ luôn phải tốn phí đấy, chưa kể chất lượng có khi còn không được như ý, cập rập hoặc sai sót linh tinh.

  Chọn đúng công ty may đo đồng phục uy tín chất lượng

  [​IMG]

  Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn vì các bước trên, cách cuối cùng chính là chọn đúng công ty may đồng phục uy tín chất lượng. Đừng nên tìm kiếm các thông tin tràn lan trên Internet, thay vào đó hãy nhìn vào lượng khách hàng, thái độ của nhân viên, các thành phẩm đã sản xuất và các chế độ bảo hành tại công ty đó để lựa chọn và đưa ra quyết định