5 chức năng quan trọng của nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trananhduongd, 16/8/16.

 1. trananhduongd

  trananhduongd New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  độc tố nước rằng các tế bào, cơ quan này đã từ chối để loại bỏ phân và nước tiểu: cơ thể bài tiết nước thải cho cuộc sống là chức năng đầu tiên.

  2 chức năng là để nuôi dưỡng các tế bào: chẳng hạn như các khoáng chất, vitamin và đường glucose cho các tế bào khi cần thiết, cung cấp nước, chất dinh dưỡng vận chuyển ...
  máy lọc nước hàn quốc
  5 chức năng quan trọng của nước

  3 chức năng là nhiệt độ cơ thể ổn định: nước nóng hoặc lạnh trong bầu khí quyển giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể. cơ thể nước để giải phóng nhiệt đến nhiệt độ môi trường xung quanh là cao hơn so với nhiệt độ cơ thể khi được cho phép. Cơ thể bắt đầu đổ mồ hôi, và bốc hơi từ bề mặt của da rất hiệu quả làm mát cơ thể.

  4 chức năng trong quá trình chuyển hóa và trao đổi chất phản ứng bao gồm: nước trong thực phẩm là một dung môi và vận chuyển các chất dinh dưỡng được hấp thụ bởi cơ thể.
  bán máy lọc nước ,
  5 chức năng quan trọng của nước

  Chức năng thứ 5 là để giảm ma sát: nước là một chất bôi trơn hiệu quả xung quanh khớp. Ngoài mắt, não, tủy sống và nước ối cho thai nhi hoạt động như một bộ phận giảm sốc.

  Nước là quan trọng đối với cuộc sống. Điều này giải thích tại sao không quá 3-5 ngày mà không có nước uống có thể ở lại.