Hồ Chí Minh 5 công nghệ giúp tối ưu nhà kho

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ xây dựng nhà kho mới thật tuyệt vời, nhưng bên cạnh việc thi công nhà kho công ty thi công nhà kho không được quên việc tối đa hóa việc sử dụng công nghệ Kho

  Hãy chắc chắn rằng nhà kho phù hợp với mục đích kinh doanh: Cân chỉnh hoạt động của kho hàng của bạn với các mục tiêu kinh doanh mà bạn thiết lập trong tâm trí khi bạn quyết định thực hiện quy trình mới và công nghệ kho.Thậm chí nếu bạn có áp lực đến từ các cơ sở khách hàng của bạn để tăng tốc độ, bạn vẫn nên giữ cho mục tiêu kinh doanh của bạn trong tâm trí là tốt. Tìm một sự cân bằng tốt của hành động và chiến lược để đảm bảo bạn đáp ứng cả hai đầu của quang phổ cho kết quả tối ưu. Muốn thực hiện điều này dễ dàng bạn có thể thi công nhà kho khung thép mái tôn đây là một công nghệ mới được khá nhiều công ty sử dụng.
  [​IMG]
  Đào tạo : Nhân viên phải được đào tạo về quy trình, bao gồm tương tác với công nghệ kho bạn đang thực hiện như WMS, ERP, hoặc TMS. Các nhà quản lý xuất sắc dành thời gian chất lượng với mỗi thành viên trong nhóm để huấn luyện và khuyến khích anh ta hoặc cô. WMS cung cấp dữ liệu hiệu suất cá nhân để thông báo cho người quản lý làm cho ai có nhu cầu đào tạo cụ thể gì. Các nhà quản lý cần để sau đó liên tục cải tiến sử dụng các dữ liệu này.

  Nhân viên Động cơ : động lực của nhân viên có thể bắt đầu một cách đơn giản là đăng bảng xếp hạng hiệu suất so sánh để khuyến khích cạnh tranh. Sau khi một số dữ liệu đã được thu thập từ các WMS, các tiêu chuẩn cần được thiết lập cho từng nhiệm vụ kho bãi. Những nhân viên vượt quá tiêu chuẩn có thể được thưởng thức với bổng lộc hay giải riêng.Cuối cùng, một chương trình chia sẻ lợi chính thức có thể lôi kéo sự gia tăng đáng kể về năng suất. Năng suất tăng 30% đã được báo cáo.

  Nhà máy vật lý : Một kho tuyệt vời bao gồm đầy đủ năng lực bến tàu, khu vực dàn phong phú, lưu trữ thích hợp và thiết bị phù hợp (xe, xe nâng hàng, để chọn xe tải, vv). Nói chung, một nhà kho đơn cấp là một lợi thế, nhưng băng tải và các cơ khác có thể làm gần như là một cơ sở đa cấp có hiệu quả. Người quản lý kho xuất sắc đóng một vai trò chủ động trong kế hoạch cải tiến chất.

  Công nghệ tự động hóa : Đây là công nghệ mà công ty xây nhà xưởng chúng tôi thường sử dụng cho các công trình của đơn vị chúng tôi thực hiện, nguyên tắc cơ bản là chính xác những gì tự động hóa là tất cả về. Nó có nhiệm vụ dẫn sử dụng, mà khi thực hiện chính xác cùng với thực hành tốt nhất trong tâm trí, có thể làm tốt, và sử dụng công nghệ để luôn luôn có sự lặp lại quá trình và quy mô như mong đợi. Điều này bao gồm băng tải thẳng đứng và nằm ngang, băng tải, cần cẩu máy xếp tự động, giấy gói pallet tự động và nhiều cơ khác. Tiền đạo quản lý kho suy nghĩ sẽ định kỳ đánh giá các dự án tự động hóa tiềm năng. Các nguyên tắc hướng dẫn ở đây là liệu bất kỳ đầu tư tự động đề xuất trong công nghệ kho khác nhau có sẵn, cung cấp một sự trở lại tài chính chấp nhận được. Chọn giá sử dụng một ngân hàng cũng thiết kế của băng tải ngang có thể là 3-4 lần so với có thể từ giá đỡ cố định, chi phí vận chuyển và các nguồn lực đang hạ thấp do lỗi ít hơn, kiểm soát nhiều hơn, và gia tăng hạnh phúc của khách hàng .... và cuối cùng, kế toán bộ phận, với tầm nhìn tuyệt vời vào các quá trình này, sẽ yêu thích những cái nhìn mới của một dòng dưới cùng có lợi hơn.