Hồ Chí Minh 5 lời khuyên giúp bạn bán nhanh bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phatlocreal0, 14/12/15.

 1. phatlocreal0

  phatlocreal0 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lời khuyên # 1: Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên!

  Không có gì là quan trọng hơn so với một ấn tượng đầu tiên. Vì vậy hãy xem xét những gì một người mua nhà tiềm năng có thể nghĩ tới khi khác hàng mua đến tài sản (căn hộ, nhà phố, đất đai...) của bạn lần đầu tiên.

  Bạn hãy bước ra ngoài ngôi nhà của bạn để tìm kiếm , xem xét và đánh giá xem bất động sản đó có những thiếu sót gì không ??. Ngôi nhà đó nó đủ hấp dẫn, sạch sẽ hay nó cần bảo dưỡng hay không ?

  Qua thời gian dài bạn sinh sống trong ngôi nhà thì khó có thể để bạn nhìn nhận thất những nhược điểm của ngôi nhà một cách khách quan. Vì vậy hãy tham khảo các đề xuất từ một chuyên gia môi giới bất động sản, bạn bè, hoặc người mua tiềm năng để làm thế nào ngôi nhà của bạn muốn bán chở nên tốt nhất

  Cập nhật 99% thông tin CHO THUE CAN HO CAO CAP QUAN 1 mới nhất

  [​IMG]

  Lời khuyên # 2: Hãy nâng cấp bất động sản bạn muốn bán

  Một câu hỏi “LỚN” được đặt ra, có bao nhiêu chủ sỡ hữu dành ra một khoản chi phí để nâng cấp ngôi nhà của bạn trước khi bán nó? Vâng, câu trả lời là rất ích chủ nhân bất động sản chịu bỏ ra chi phí đó.

  Tôi đưa ra một ví dụ nhỏ: Hãy nói rằng nhà của bạn là trị giá khoảng 3 tỷ và bạn dành 200 triệu để sửa sang lại nhà bếp và một số chi tiết khác. Nhiều chủ nhà nhầm tưởng rằng bây giờ ngôi nhà có trị giá là 3,2 tỷ. Đó là sai lầm chết người!

  Thay vào đó lời khyên của tôi dành có các bạn chỉ nên làm nâng cấp nhỏ - như thay thế các vòi nước bồn rửa nhà bếp hoặc thay một máy nước nóng đã cũ - Tôi không đề nghị làm bất kỳ sữa chữa lớn.

  Đại đa số người mua đưa ra đều đưa ra quyết định mua vì một phần khá quan trọng là từ thẩm định của các cơ quan, công ty có dịch vụ định giá bất động sản. Ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng đến tay người mua hơn khi bạn có một chứng thư định giá tốt.

  Vì vậy, không nên bỏ qua việc sửa chữa cần thiết đó sẽ là một lá cờ xanh để đơn vị thẩm định hoặc một công ty thế chấp dễ dàng cho việc đưa ra một định giá đẹp. Bạn thữ nghĩ xem chẳng hạn như một hệ thống điện đã lỗi thời, mái bị dột,các cửa sổ dính và vòi nước bị rò rỉ ... Những chi tiết này sẽ ảnh hướng lớn đến khả năng việc bán bất động sản của bạn đấy.

  Xem tiếp những chia sẽ còn lại: 5 LOI KHUYEN DE BAN NHANH BAT DONG SAN