Toàn quốc 5 lỗi lớn nhất khi lựa chọn tên miền tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 5/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web giá rẻ san sẻ những lỗi lớn khi Lựa chọn tên miền cho website của mình nhé:

  1. Bắt chước một tên miền đã phổ thông: Bạn tưởng như Lựa chọn một tên miền gần giống như một tên miền khác đã nỗi tiếng sẽ mang lại nhiều ích lợi khi cuộn được khách hàng của trang web kia. Nhưng trong thực tại, nó có thể khiến công ty bạn bị trừng phạt cho một việc làm có khả năng dẫn đến các xung đột về pháp luật.

  2. tuyển lựa một tên miền nhập nhằng: nếu tên miền mà bạn muốn chọn đã tồn tại dưới dạng duới dạng .com và .net, tốt hơn hết bạn hãy đi chọn một tên khác. Nếu bạn muốn tìm hiễu sâu hơn về vấn đề này, xin xem mục What are the Best Domain Names to Own.

  [​IMG]

  3. tuyển lựa một tên miền rất khó nhớ: Một vài người lấy chính tên cty của mình làm tên miền trên Internet như Buy.com. Nếu bạn không ở trong trường hợp này, tên miền của bạn phải thật dễ nhớ đối với khách hàng, bạn cũng nên tham khảo từ bạn bè và đồng nghiệp của mình.

  4. chọn lọc một tên miền quá dài: Bạn chỉ nên đặt một tên miền với một hoặc hai từ nếu không muốn mọi người sẽ đánh sai hoặc quên mất tên miền của bạn.

  5. Đặt tên miền không dựa trên việc khảo sát kỹ càng: Ngoài việc buộc phải rà soát xem việc đặt tên miền như vậy có hợp thức hay không, nhiều công ty đã không để ý đến việc có những tên miền na ná như mình xem hậu quả nào sẽ xảy ra khi người truy cập đánh sai tên miền hay họ đánh phần .com thành .net. Rất nhiều doanh nghiệp đã tự để mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh trong khi nhiều người truy cập ca cẩm về việc những tên miền rưa rứa nhau đã dẫn đến một website không như mong muốn.

  Xem thêm: Thiết kế website Vĩnh Phúc giá rẻ